INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đan Trường tổ chức đêm nhạc từ thiện, song ca cùng Hari Won

Chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện của anh Bo diễn ra vào ngày 15/12 sẽ có rất nhiều tiết mục đặc biệt, trong đó bao gồm sân khấu song ca đầu tiên với Hari Won. 

 

Tối 15/12, Đan Trường sẽ “rủ rê” các đàn em thân thiết như Cao Thái Sơn, Hari Won, Trung Quang, Phan Ngọc Luân và bé TinTin tham gia đêm nhạc từ thiện mang tên “Miền Trung quê tôi” tại Phòng trà Đồng Dao. Đêm nhạc vừa nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ đồng bào miền Trung, vừa là để kỉ niệm 21 năm ca hát của Đan Trường. Anh chia sẻ: “ Đan Trường dự định tổ chức một Đêm nhạc giới thiệu Album Vol 36 của mình , nhưng lần này sẽ càng ý nghĩa hơn khi kỉ niệm 21 năm ca hát bằng một đêm nhạc từ thiện. Đan Trường vừa có thể giao lưu và gặp gỡ các fan, vừa chia sẻ hoạn nạn với người dân miền Trung”.

 

 

Đêm nhạc của Đan Trường nhằm quyên góp từ thiện 

 

Trong chương trình, Đan Trường sẽ làm mới ca khúc hit “Ảo mộng tình yêu”, nhưng lần này, nam ca sĩ không hát song ca cùng “chị Tư” Cẩm Ly, thay vào đó sẽ là sân khấu đặc biệt lần đầu anh Bo kết hợp với nữ ca sĩ Hari Won.

 

Đây chắc chắn sẽ là màn trình diễn đầy bất ngờ và thú vị.
 

 

Ngoài ra, Cao thái Sơn , Phan Ngọc Luân cũng đang tích cực chuẩn bị những tiết mục trình diễn ấn tượng gửi tặng khán giả. Riêng với Trung Quang, sẽ song ca với Đan Trường một hit mới, lần đầu tiên hát
 

 

 
Đêm nhạc còn có sự xuất hiện của Phan Ngọc Luân và bé TinTin 

 

 
 
Sau chương trình, ngày 17/12, Đan Trường và êkip sẽ trực tiếp đến thăm huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà để trao quà tận tay cho bà con chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12. Năm ngoái, anh Bo từng tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện “Ấm Tình Vùng Lũ” và đích thân đến huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam để trao quà tết cho 200 hộ gia đình khó khăn ở địa phương.
 
 

>> HARI WON HỢP TÁC CÙNG NHẠC SĨ HÀN QUỐC TUNG CA KHÚC GIÁNG SINH 'GÂY NGHIỆN'

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

hari wonĐan Trường
Bản Lĩnh Người Vợ
Bộ ba huyền thoại: Cuộc chiến căng não giữa cảnh sát đặc vụ cùng thế lực ngầm
Thời Gian Ơi, Cho Tôi Bên Anh Ấy

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi