INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Điểm danh loạt thần tượng "đốt cháy" các show âm nhạc khoe giọng của Kpop

King Of Masked Singer và Immortal Song là 2 chương trình đã chiêu đãi khán giả vô vàn tiết mục đỉnh cao của các thần tượng.

 

1. Ailee

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 1.

 

 

"For You" - Ailee

 

Giọng hát của Ailee thì chẳng có gì phải bàn cãi. Khi cô nàng xuất hiện trên King Of Masked Singer, Ailee khiến khán giả phải nỗi da gà với màn thể hiện chất giọng quá xuất sắc qua ca khúc "For You".

 

2. Chen (EXO)

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 4.

 

 

"Drunken Truth" - Chen (EXO)

 

Có thể nói, show hát giấu mặt là nơi tỏa sáng tốt nhất của các thần tượng nhà SM, trong đó có Chen (EXO). Trên King Of Masked Singer, thành viên EXO đã khiến khán giả đắm chìm cảm xúc trong bản Ballad tuyệt đẹp - "Drunken Truth".

 

3. Subin (Dal Shabet)

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 7.

 

 

"I Love You Even I Hate You" - Subin (Dal Shabet)

 

Subin là thành viên nổi tiếng nhất trong girlgroup không mấy được chú ý - Dal Shabet. Ngoài việc xuất hiện trên các show truyền hình, ít ai biết rằng Subin sở hữu giọng hát đầy truyền cảm cho đến khi cô tham gia King Of Masked Singer. Với tiềm năng của mình, Subin đã được công ty cho ra mắt solo với single album đầu tay "Flower" vào năm 2016. Các ca khúc trong album đều do chính tay cô sáng tác và sản xuất.

 

4. Soyou

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 10.

 

 

"8282" - Soyou

 

Bên cạnh Hyorin, Soyou cũng là thành viên nổi tiếng với khả năng ca hát của cô. Tại show hát giấu mặt, cựu thành viên SISTAR đã có dịp để chứng minh giọng hát của cô sau những bài hát đôi thành hit.

 

5. VIXX

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 13.

 

 

"The Last Match" - VIXX

 

Giống như King of Masked Singer, Immortal Song 2 cũng là show âm nhạc giúp các thần tượng thể hiện khả năng ca hát tiềm ẩn. Các "ông hoàng concept" VIXX đã chiêu đãi khán giả ca khúc "The Last Match" cực kì chất lượng qua chất giọng trầm ấm của 6 thành viên.

 

6. MAMAMOO

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 16.

 

 

"Delilah" - MAMAMOO

 

Hiếm có idolgroup nào có thể hát tốt các thể loại âm nhạc như MAMAMOO. Với kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời của mình, girlgroup của Rainbow Bridge World thường xuyên được mời góp mặt trên các show âm nhạc của nhà đài lớn. Hãy xem màn trình diễn "Delilah", bạn sẽ hiểu vì sao Kpop fan đánh giá nhóm là một trong những idolgroup thế hệ mới hát tốt nhất.

 

7. ASTRO

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 19.

 

 

"Don’t Look Back" - ASTRO

 

Thật tiếc khi chỉ mỗi Eunwoo là người nổi nhất ASTRO trong khi nhóm cũng tài năng không kém bất cứ boygroup thế hệ mới nào. Đến với màn trình diễn "Don’t Look Back" của ASTRO trên Immortal Song 2, đảm bảo bạn sẽ có cái nhìn khác với nhóm nam này, đặc biệt là những thành viên hát chính.

 

8. TWICE

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 22.

 

 

"Y.M.C.A" - TWICE

 

TWICE từng có cơ hội xuất hiện trên Immortal Song 2 với ca khúc "Y.M.C.A". Các cô gái JYP đã đem đến cho khán giả màn trình diễn vô cùng vui nhộn dù giọng hát của nhóm sau đó bị netizen chê bai thậm tệ.

 

9. SEVENTEEN

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 25.

 

 

"Tell Me" - SEVENTEEN

 

Khán giả đã được tận hưởng một màn trình diễn đỉnh cao về cả phần nghe lẫn phần nhìn đến từ boygroup của Pledis. SEVENTEEN chưa bao giờ thất bại trong việc khiến người xem phải ngạc nhiên trước các sân khấu của mình.

 

10. EXID

 

Điểm danh loạt thần tượng đốt cháy các show âm nhạc khoe giọng của Kpop - Ảnh 28.

 

 

"Poison" - EXID

 

Có idolgroup nào mà sở hữu cả quán quân và á quân của King Of Masked Singer như EXID? Từ sau khi đoạn fancam thần thánh của Hani trở nên nổi tiếng, EXID đã có nhiều cơ hội được chứng minh tài năng của nhóm qua việc xuất hiện ở nhiều show âm nhạc khác nhau. Với "Poison" trên Immortal Song 2, ngoài Solji đã quá nổi tiếng thì Hyerin cũng đã kịp gây ấn tượng với chất giọng cao vút của cô trước khán giả.

 

>> Bạn mong Yoona sẽ là ‘nữ chính ngôn tình’ hay ‘nữ phụ đam mỹ’ trong ‘The King Loves’?

Nguồn tham khảo: AK

Theo Trí Thức Trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi