INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Diện style Sơn Tùng, Đức Phúc 'chăm sóc' từng chút cho Hòa Minzy

Sáng ngày 4/10, họp báo ra mắt chương trình Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero đã diễn ra tại TP. HCM. 

Tiếp nối sự thành công ở cả 3 mùa giải, Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình và Bolero chính thức trở lại sóng truyền hình vào tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ 12/10 với một diện mạo hoàn toàn mới. Góp mặt tại buổi gặp gỡ truyền thông này là Giám đốc âm nhạc Minh Vy, cố vấn âm nhạc Ngọc Sơn cùng dàn thí sinh là những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt: Giang Hồng Ngọc, Mai Tiến Dũng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc, Erik, Hoà Minzy và Đào Bá Lộc. 

 

Giang Hồng Ngọc
Mai Tiến Dũng

 

Erik
Đức Phúc
Tiêu Châu Như Quỳnh
Hòa Minzy
Đào Bác Lộc
Cố vấn Ngọc Sơn
Đức Phúc 'tò mò' về chiếc váy của Hòa Minzy, liên tục nắm kéo khiến cả hai bật cười giữa họp báo
Từ sau clip cover 'Em gái mưa" trong hậu trường, Hòa Minzy và Đức Phúc thân thiết với nhau hơn, gắn bó như hình với bóng

 

Giám đốc âm nhạc Minh Vy đã có những chia sẻ đầu tiên về format của chương trình. Theo đó, top 7 thí sinh sẽ không đóng khung một cặp như các mùa trước mà sẽ thay đổi luân phiên. 50 khách mời sẽ luân phiên kết hợp với các thí sinh để có màu sắc mới, không gây nhàm chán với khán giả. Cố vấn Ngọc Sơn cho biết vai trò của mình tại sân chơi mới mẻ này: “Giọng ca mỗi người có cái hay riêng khác nhau, Ngọc Sơn sẽ hướng dẫn cho các em về bolero. Không bắt các bạn phải lao vào bolero truyền thống liền mà phải từ từ, khai thác triệt để, hát bolero mà người lớn tuổi và khán giả nghe được là thành công”.

 

Erik cho rằng đây là sân chơi để những người trẻ học hỏi
Đào Bá Lộc xem đây là cơ hội để những ca sĩ trẻ có thể tiếp thu và ngấm được “cái hồn” của Bolero. Đào Bá Lộc cũng khẳng định những sự kiện vừa qua đều hoàn toàn tình cờ và không hề có ý định PR.
Trả lời truyền thông, Hoà Minzy nói rằng thật ra cô cũng là một người dịu dàng, đầm thắm chứ không như khán giả nhìn thấy một Hoà Minzy tăng động quá nhiều trên truyền hình.
Với bản thân Đức Phúc, anh chia sẻ việc tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero xuất phát từ niềm yêu thích cá nhân.
Giọng ca sinh năm 1992 chia sẻ mình đã đi hát đến nay đã gần 8 năm nhưng cái tên Tiêu Châu Như Quỳnh vẫn không được nhiều khán giả nhớ đến, lần này cô quyết 'phục thù'
Nói về quyết tâm chinh phục dòng nhạc Bolero, Mai Tiến Dũng cho biết việc người trẻ hát bolero là đáng trân quý và được cổ vũ thay vì chỉ trích
Giọng ca “Giây phút cuối” cũng chia sẻ nhạc trẻ là một phần nhưng Bolero, trữ tình mới là “công cụ” để cô kiếm được nhiều tiền hơn.
 
Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero bao gồm 15 tập. Khác với Cặp Đôi Hoàn Hảo những mùa trước, Cặp Đôi Hoàn Hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ thay đổi cặp thí sinh theo từng chủ đề. Không có thí sinh bị loại, mà các thí sinh sẽ tranh giành giải nhất tuần – Cặp Đôi Hoàn Hảo. Cố vấn và hội đồng BGK (15 khách mời là ca sĩ, nhạc sĩ, nhà báo,...) sẽ cho điểm sau mỗi phần thi của các cặp đôi. Tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi