INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đôi vợ chồng visual Hollywood: Lâu lắm mới thấy Justin Bieber tút tát đẹp trai, Hailey Baldwin bên cạnh mặt mộc xinh không kém

Mới đây, Justin Bieber cùng vợ là Hailey Baldwin đã có một chuyến du lịch cực kỳ vui vẻ và đáng nhớ tại Tokyo, Nhật Bản. Suốt chuyến đi, người mẫu trẻ Hailey Baldwin đã chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc đẹp tại đây cùng người chồng nổi tiếng. Mãi đến ngày hôm qua, nam ca sĩ Justin Bieber mới chia sẻ hình ảnh cực tình cảm của hai vợ chồng trên trang cá nhân Instagram kèm dòng chú thích dễ thương: "Đi thôi người bạn thân. Đây chính là bạn thân nhất của tôi".

Bức ảnh cực kỳ tình cảm của hai vợ chồng trẻ hot nhất nhì Hollywood đã nhận về rất nhiều bình luận tích cực của cộng đồng mạng. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp khi để mặt mộc của Hailey Baldwin luôn được đánh giá cao, điều dân tình chú ý hơn cả chính là gương mặt bảnh bao, điển trai bất ngờ của Justin Bieber. Sau một thời gian dài để mặc cho ngoại hình luộm thuộm, thiếu chỉn chu, Justin đã vuốt ngược lại mái tóc, gương mặt cũng mịn màng hơn thấy rõ.

Lâu lắm mới thấy Justin Bieber tút tát đẹp trai bất ngờ, chụp hình cùng Hailey Baldwin để mặt mộc cũng xinh không kém - Ảnh 1.

Quả thật, Justin Bieber chưa bao giờ hết đẹp trai. Chỉ là anh có muốn khoe vẻ đẹp của mình ra hay không mà thôi

Lâu lắm mới thấy Justin Bieber tút tát đẹp trai bất ngờ, chụp hình cùng Hailey Baldwin để mặt mộc cũng xinh không kém - Ảnh 2.

Hình ảnh Hailey Baldwin chia sẻ ngày hôm qua

Nguồn: Instagram

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi