INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đức Phúc cảm thấy bị thiếu tôn trọng khi ngồi ghế nóng "The debut"

Là Oraz nhỏ tuổi nhất chương trình, Đức Phúc không tránh khỏi những tình huống khó xử. 

 

Sau khi công bố 3 Oraz, host cùng với sân khấu hoành tráng, mới đây "The debut" cũng tung trailer tập 1. Ở tập 1, các thí sinh sẽ thể hiện năng lực bản thân thông qua những màn trình diễn trước các Oraz để thuyết phục hai trong ba nhân vật này đồng ý trao cơ hội đi tiếp vào vòng sau. Các thí sinh có thể thực hiện phần thi theo dạng cá nhân hoặc nhóm. Họ trình diễn mộc trước các Oraz cùng nhạc nền (beat) hoặc tự đệm đàn.

 

Tại đây, khán gỉa rất tò mò với chia sẻ của Oraz nhỏ tuổi nhất trong bộ 3: "Phúc cảm thấy không được có sự tôn trọng từ đầu" của Đức Phúc khiến người xem thắc mắc, liệu Oraz trẻ tuổi này có bị lép vế trên ghế nóng như những hoài nghi trước đây mà nhiều người đặt ra khi nghe anh làm giám khảo cuộc thi âm nhạc hay không. Và Đức Phúc sẽ làm thế nào để khẳng định rõ nét vai trò của mình để thí sinh phải phục?"

 

 Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm tài năng âm nhạc "The debut – Dự án số 1” sẽ chính thức lên són vào lúc 21g00 thứ 6 tuần này, ngày 8/6

 

 

Có vẻ như 1 số thí sinh lớn tuổi hơn đã tỏ thái độ không phục Đức Phúc?

 

Câu nhận xét "Em đang là một diễn viên tồi" của Hoàng Thùy Linh tạo nên sự tò mò cho khán giả rằng, sẽ là nhân tố nào, họ đã có thái độ biểu diễn ra sao để khiến Oraz này phải đưa ra lời nói nghiêm khắc đó?
 

 

Nhiều người dự đoán Hương Tràm sẽ là giám khảo khó tính nhất 

 

Một Hương Tràm điềm tĩnh, tập trung vào chuyên môn; Một Đức Phúc có sẵn cả "rổ" phát ngôn hài hước; Một Hoàng Thùy Linh nghiêm khắc trong đánh giá. Liệu đây có phải là lời gợi ý cho tính cách, vai trò của 3 Oraz trong chương trình này sẽ là khó tính, hài hước và điềm đạm hay không?

 

Sân khấu "The debut" rất hoành tráng và bắt mắt

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Host Gil Lê xuất hiện với diện mạo cá tính 

 

>> MR. SIRO LỘT XÁC NGỠ NGÀNG NHỜ GIẢM CÂN ĐẾN MỨC VỢ CÒN PHẢI SỬNG SỐT

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi