INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Emma (Lime) và Woosi công khai xuất hiện cùng nhau sau màn tỏ tình ngọt ngào

Sau khi nhận lời tỏ tình của Woosi, Emma và “bạn trai” đã cùng nhau xuất hiện trên sóng truyền hình trực tiếp trong chương trình The U.F.O của V Live.

U.F.O là một chương trình giải trí hoàn toàn mới, phát sóng tập đầu tiên vào 19h ngày 5/12 với hai chủ xị là Woosi và Jackie Njine. U.F.O là từ viết tắt của Unique - Foreign - Oustanding (Độc - Nước ngoài - Không bình thường). Và đúng như tên gọi 2 host sẽ mang đến một chương trình siêu dị với dàn khách mời cũng lầy không kém.

Khách mời tập mở màn không ai khác chính là “bạn gái” của Woosi - Emma (Lime).

Cả hai đã có phần trả lời nhanh một số câu hỏi mà khán giả bình luận trên sóng trực tiếp, chủ yếu đó đều về chuyện hẹn hò của cặp đôi. Tuy nhiên, họ phải trả lời với sự “kiểm chứng” từ máy nói dối.

Đến cả bạn thân Jackie khi trả lời câu hỏi Có thấy Emma và Woosi hợp nhau không? cũng bị điện giật.

Emma dễ dàng vượt qua các câu hỏi ngắn như Thích Woosi ở điểm gì? Thấy body của Woosi thế nào? Nhưng “bạn trai” của cô thì không đơn giản như vậy, anh liên tục bị điện giật vì khen Emma dễ thương, không sợ mất fan vì tỏ tình với Emma trên sóng truyền hình.

Thử thách “Đoán tên bài hát”: Trong khi Jackie và Emma đeo tai nghe nhạc, Woosi phải làm sao để họ hát lại được đúng câu hát và tên bài hát mà chương trình đưa ra.

Cũng trong phần hỏi đáp, Emma bày tỏ sự không thoải mái với câu hỏi: “Chấp nhận lời tỏ tình vì Woosi là người Hàn Quốc phải không?”. Cô cho biết: “Tại sao mọi người lại phân biệt như vậy nhỉ? Người Hàn Quốc hay Việt Nam thì cũng phải do mình có thực sự thích không chứ?

          Ngoài Q&A, U.F.O còn hấp dẫn bởi nhiều trò chơi hấp dẫn liên quan đến âm nhạc và đồ ăn. Nếu muốn ăn, bắt buộc bạn phải thắng trong trò chơi loại trực tiếp, ai là người chiến thắng sẽ được ăn 1 muỗng thức ăn tự chọn. Các món ăn Hàn Quốc được chuẩn bị sẵn để kích thích người chơi như mỳ tương đen, gà xào cay,...

Trong phần thi hát tông cao và tông thấp, Woosi đều chiến thắng. Mặc cho Emma muốn được ăn cùng, Woosi vẫn chỉ ăn một mình nhưng cô bạn gái vẫn rất quan tâm khi lấy giấy ăn, giúp bạn trai lau miệng.

 

 

Những hình ảnh xấu của Emma, Woosi và Jackie được “đào mộ”

Theo Jac/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi