INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Erik, Monstar đến chúc mừng cặp đôi Duy Ngọc- Annie chính thức 'tìm hiểu'

Cặp đôi đã chính thức xác nhận câu hỏi về tình cảm của cả 2 sau khi giành quán quân "Giai điệu chung đôi". 

 

Chiều 8/6 vừa qua, Duy Ngọc và Annie đã tổ chức buổi ra mắt MV "Để anh được yêu em". Đây được coi là sản phẩm chính thức đầu tiên của cặp đôi quán quân sau chương trình "Giai điệu chung đôi". 

Tại buổi họp báo, Duy Ngọc và Annie đã có những chia sẻ chân thành khi được hỏi về những tin đồn tình cảm giữa cả hai sau khi cuộc thi "Giai điệu chung đôi" kết thúc. Cặp đôi thừa nhận đang ở giai đoạn tìm hiểu nhau và muốn được cùng nhau thực hiện những kế hoạch âm nhạc cũng như phát triển chuyện tình cảm trong tương lai.

Duy Ngọc cho biết: "Annie là một người đem đến cho tôi những cảm xúc đặc biệt vì chưa bao giờ tôi gặp được một bạn nữ làm việc ăn ý như thế này.  Tôi nghĩ chỉ tham gia chương trình chỉ 2 tháng mà quyết định yêu nhau thì quá nhanh chóng và chưa đủ nghiêm túc nên đây là khoảng thời gian để chúng tôi tìm hiểu nhau".

 

Đáp lại sự mong mỏi của fans và 'vun vén' của bạn bè, Duy Ngọc và Annie công khai tìm hiểu nhau đồng thời sẽ tiếp tục song ca trong thời gian tới

 

 

Tuy vậy, cả hai chia sẻ rằng họ sẽ vẫn đảm bảo công việc và trách nhiệm khi làm trưởng nhóm 2 nhóm nhạc

 

MV "Để anh được yêu em" là những hình ảnh thanh xuân đáng nhớ dưới mái trường, hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều cảm xúc nhẹ nhàng, trong sáng khi nhớ về những kỉ niệm tình yêu. Cặp đôi Annie và Duy Ngọc cũng cho biết "Để anh được yêu em" là sản phẩm mở màn cho loạt dự án chung của cả hai trong năm 2018.

“Nếu kiếp này ta không thể bên nhau vì Định Mệnh. Xin giữ Duyên này đến kiếp sau để anh được yêu em thêm một lần nữa” –  đó là câu chuyện mà Duy Ngọc và Annie đã mang đến trong sản phẩm âm nhạc của mình “Để anh được yêu em – Falling in love”.

MV được quay tại trường đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Do thực hiện MV đang trong mùa thi nên việc mượn bối cảnh rất khó khăn, chỉ được quay vào thứ 7, chủ nhật. MV Không có sự xuất hiện của nhãn hàng tài trợ nào trong MV, nhưng ekip vẫn quyết định dốc hết tâm sức và tiền bạc đầu tư cho MV. Duy Ngọc và Annie mong muốn MV đầu tiên trong sự nghiệp của mình phải là một sản phẩm đáng nhớ và cũng muốn dành những gì đặc biệt nhất đến người hâm mộ của mình.

 


MV "Để anh được yêu em"

 

Erik diện trang phục đơn giản tới chúc mừng Duy Ngọc- Annie

 

Nhóm Monstar cũng bảnh bao không kém

 

Nguyễn Trần Trung Quân

 

"Thánh mưa" Trung Quân

 

Yoori- thành viên của nhóm LipB cũng đến chia vui cùng trưởng nhóm Annie
 

 

Các thí sinh chương trình "Giai điệu chung đôi"

 

 
Sunni Hạ Linh

 

Ali Hoàng Dương

 

 
Nhạc sĩ Kai Đinh

 

>> FANS NÓNG LÒNG KHI CẶP ĐÔI DUY NGỌC – ANNIE HÉ LỘ THANH XUÂN XƯA VÀ ĐẬM CHẤT THƠ 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi