INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Fan Việt "nở mũi" khi MOMOLAND lần đầu diện áo dài Việt Nam diễn trên sân khấu

Mới đây, trong một chương trình ca nhạc, MOMOLAND đã hát lại ca khúc "BAAM" được khán giả yêu thích. Fan Việt cảm thấy rất tự hào khi có 3 cô gái xinh đẹp của MOMOLAND đã diện trang phục áo dài để trình diễn ca khúc này ngay trên sân khấu.

 

MOMOLAND đưa trang phục truyền thống của Việt Nam lên sân khấu.


MOMOLAND đưa trang phục truyền thống của Việt Nam lên sân khấu.

 

MOMOLAND từng gây ấn tượng đặc biệt với khán giả yêu âm nhạc của các nước khi xuất hiện với hình ảnh của những cô gái năng động trong MV BAAM. Trong MV, các cô gái xinh đẹp của MOMOLAND đã sử dụng các trang phục đặc trưng của một số nước như:  Việt Nam, Pháp, Ai Cập, Phillipines.

 

Ngày 29/7, tại sân khấu của một chương trình âm nhạc, MOMOLAND đã mang những bộ trang phục truyền thống này để biểu diễn lại ca khúc BAAM. Fan Việt cảm thấy rất tự hào và hạnh phúc khi có ba cô gái của MOMOLAND diện chiếc áo dài truyền thông của Việt Nam, đó là YeonWooHyeBin và Jane. Những thành viên này vô cùng xinh đẹp trong chiếc áo dài, chẳng kém gì các cô gái Việt Nam.

 

YeonWoo, HyeBin và Jane diện áo dài biểu diễn BAAM.


YeonWooHyeBin và Jane diện áo dài biểu diễn BAAM.

 

So với những nhóm nhạc nữ khác, MOMOLAND có thể không thực sự nổi bật nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả. Hình ảnh những cô gái trẻ trung năng động luôn đem lại cảm giác thân thiện, gần gũi với người hâm mộ. Sau màn trình diễn với các trang phục truyền thống, BAAM của MOMOLAND sẽ được nhiều khán giả biết đến và đón nhận hơn.

 

 

Các cô gái năng động của MOMOLAND.


Các cô gái năng động của MOMOLAND.

 

>> EXID, THE BOYZ THÍCH THÚ TRẢI NGHIỆM CÁC TRÒ CHƠI DÂN GIAN VIỆT NAM

 

Theo Thethaovanhoa.vn
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

MOMOLAND
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi