INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
FC Đông Nhi đã hơn 5 năm, thí sinh khiến Thu Minh sốc vì chọn đội Tóc Tiên

Tối 4/3, tập 4 The Voice - Giọng hát Việt là đêm thi cuối cùng của vòng Giấu mặt, các HLV đã tìm ra được những giọng ca hay nhất hoàn thiện đội hình của mình.

Thí sinh trẻ tuổi Huỳnh Phương Mai thể hiện một ca khúc nổi tiếng "Mama Know best" ngay những câu hát nội lực đầu tiên đã chinh phục ba HLV Đông Nhi, Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Cô bé là thành viên trong FC của Đông Nhi hơn 5 năm nhưng cả Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên vẫn không “buông tha” và quyết giành được thí sinh cuối cùng.

 

 

 

Tóc Tiên nhận xét: "Chị không quan tâm em thuộc FC của ai, tất cả ở đây điều như nhau, chuyện đó là của quá khứ. Em có cách hát làm ma mị khán giả, tức là dùng nội lực để lấp liếm đi khiếm khuyến trong giọng hát. Chị có thể nhận ra được, khá là nhiều hạn chế. Nhưng nội lực tống ra ngoài khiến khán giả phải 'wow'. Đúng mình có nội lực đó nhưng cần phải rèn dũa. Khen hoài nghe cũng mệt, chị nhận thấy khiếm khuyết của em. Em đủ thông minh để về đội của ai”.

 

 

Kết quả cô nàng fan cứng của Đông Nhi quyết định về với đội của Tóc Tiên.

 

 

 

Huỳnh Thị Ngọc Ny đã lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi". Khoảnh khắc Noo Phước Thịnh làm chỗ dựa cho cô gái làm lay động hàng triệu trái tim khán giả truyền hình.

 

 

 

Nguyễn Dương Thuận thể hiện ca khúc "Tan" khiến cả trường quay như tan chảy đã chọn về team Tóc Tiên.

 

 

Giọng ca Phạm Chí Huy thể hiện ca khúc "Mưa phi trường" đã chinh phục được HLV Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên. Kết quả, chàng trai quyết định chọn về đội HLV Noo Phước Thịnh.

 

 

Nguyễn Ngọc Phát với "Cảm giác" đã chinh phục được cả 4 HLV trong những câu hát cuối cùng. Kết quả, Ngọc Phát quyết định về với đội Noo Phước Thịnh.

 

 

Cô gái xinh đẹp Phạm Thị Mỹ Linh thể hiện ca khúc nổi tiếng "No" bằng tiếng Anh đã chinh phục được HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi. Kết quả, Mỹ Linh quyết định về với đội của Thu Minh.

 

 

Đỗ Công Linh, sinh viên trường Đại học Ngoại thương thể hiện "She's gone". đã chinh phục được HLV Đông Nhi.

 

 

Với "ca khúc quốc dân" - Anh cứ đi đi, giọng ca Bùi Hoàng Yến, đã chinh phục được HLV Tóc Tiên.

 

 

Nguyễn Đoàn Thanh thể hiện ca khúc "Duyên" đã chinh phục được HLV Đông Nhi

 

 

Đào Tâm Phương thể hiện ca khúc nổi tiếng "Hello" chinh phục được 2 HLV là Thu Minh, và Noo Phước Thịnh. Kết quả, Thu Minh đã hoàn thành đội hình với chiến binh cuối cùng là Tâm Phương.

 

Như vậy sau 4 tập vòng Giấu mặt, các HLV đã hoàn thành đội hình của mình gồm 11 thành viên. Tất cả sẽ cùng nhau bước vào vòng thi Đối đầu đầy thử thách và hấp dẫn phía trước.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

The Voicetập 4
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi