INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hà Linh, Tống Hạo Nhiên được đặt nhiều kỳ vọng tại "Sao nối ngôi" mùa 3

Buổi công bố phát sóng gameshow "Sao nối ngôi" mùa 3 diễn ra sáng ngày 16/5 với sự tham gia đông đảo của báo giới cũng như các nghệ sĩ danh tiếng trong làng nghệ thuật. 

 

"Sao nối ngôi" mùa 3 sẽ đồng hành cùng 6 thí sinh tham gia là nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga, ca sĩ - diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang), ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - đoàn ca múa nhạc Bông Sen và NS Bảo Minh, cháu ngoại NSƯT Công Thành - Trưởng đoàn cải lương Nam Bộ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Trần Hữu Trang.), nghệ sĩ cải lương Hoàng Hải (con trai nghệ sĩ cải lương Ngọc Dung), nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm) và nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao).

Qua hai mùa thi, "Sao nối ngôi" gây được dấu ấn khi chạm vào tim khán giả thích đón xem những tiết mục giải trí dàn dựng hoành tráng, bên cạnh các câu chuyện tình cảm gia đình, đồng nghiệp dung dị, chân thật, thiêng liêng có sức lay động trái tim.

 

Dàn giám khảo mùa 3

 

NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết chia sẻ: “Những câu chuyện được lột tả trong "Sao nối ngôi" đều có giá trị và mang tính hữu ích, bài học cho cộng đồng. Ở đây, khán giả sẽ biết rằng mỗi con người người khi có mặt trong đời đều phải phấn đấu, vượt lên trên những số phận oan nghiệt. Những câu chuyện được kể luôn có ý nghĩa tốt đẹp, thông qua các tiết mục được dàn dựng với một phiên bản nghệ thuật”

 

“Cuộc chơi là của thí sinh nhưng đội ngũ nếu không làm bằng cái tâm thì tiết mục sẽ trở thành bán chuyên nghiệp. Một chương trình trở thành thương hiệu, được nhiều khán giả mong đợi, khi bắt đầu ở vai trò mới tôi cảm thấy đầy áp lực. Tuy nhiên từ những số quay đầu tiên, tôi vui vì những phản hồi tích cực từ phía nhà sản xuất. Và tôi cảm thấy vui hơn bởi đâu đó còn thấy được những tài năng trẻ, những gương mặt mới có thể tiếp tục nối nghiệp cha mẹ đi theo con đường nghệ thuật”, NSUT Hữu Quốc thổ lộ

 

 
Giám khảo Thái Châu- người khóc cười cùng thí sinh suốt các mùa 
 
 

 

Diễn viên Tống Hạo Nhiên (con trai nghệ sĩ Kim Phương - Đặng Vinh Quang) là một trong những thí sinh được đặt nhiều kỳ vọng

 

Nghệ sĩ hài Hà Linh (con trai của cố nghệ sĩ tài danh Thanh Nga)

 

Nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trâm (con gái nghệ sĩ Phạm Đằng Giao)

 

 
Nghệ sĩ hài Tùng Linh (con nuôi danh hài Tùng Lâm)

 

 
Ca sĩ Triệu Lộc (con trai nghệ sĩ Huyền Thanh - đoàn ca múa nhạc Bông Sen)

 

 
 
 
Tập đầu tiên với chủ đề "Tôi là ai?" sẽ phát sóng vào lúc 21 giờ thứ năm ngày 31/5/2017

 

>> HỨA MINH ĐẠT - LÂM VỸ DẠ: HAI MẢNH GHÉP VỪA VẶN CHO MỘT HẠNH PHÚC TRÒN ĐẦY

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Định mệnh

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi