INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồ Hoài Anh và Lê Minh Sơn tranh giành làm liveshow cho Đình Khương - "Hương à"

Tối 18/3, tập 3 Sing My Song - Bài Hát Hay Nhất đã lên sóng truyền, các thí sinh tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh. 

Đêm thi cũng mang đến những giây phút lắng đọng với những câu chuyện ý nghĩa, hay bật cười với những màn tranh giành hài hước của các HLV. Đặc biệt, đã xuất hiện những ca khúc hứa hẹn "gây sốt" mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

Để lại ấn tượng là tiết mục cuối cùng của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên "Hương à", kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố.

 

 
Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm "bùng nổ" cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo
4 HLV vô cùng phấn khích và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả. 

 

HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc và hay nhất từ đầu chương trình đến giờ. HLV Đức Trí chia sẻ: "Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, rất lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế". HLV Lê Minh Sơn còn khẳnh định "Hương à" sẽ vượt qua khỏi cuộc chơi Sing My Song. Giáng Son cho rằng ca khúc rất có cá tính, mang đến sự sôi động và nếu được thay đổi nhiều tên sẽ lan tỏa hơn trong đời sống.  

 

HLV Hồ Hoài Anh chia sẻ rất mong có sự xuất hiện của Đình Khương trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình.
HLV Lê Minh Sơn liền tuyên bố sẽ làm 1 liveshow dành riêng cho Đình Khương. Kết quả, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

 

Nguyễn Đình Khương - "Hương à"

 

Chàng trai Dật Hanh mang "Qua đèo ngang" của Bà Huyện Thanh Quan để chinh phục HLV Lê Minh Sơn
Gin Tuấn Kiệt kể câu chuyện "Không thể chạm được em" vì không dám tỏ tình
Hồ Hoài Anh gạt cần ở giây cuối cùng để tạo nên "ngôi sao tuổi teen"
Tiếp đến là chàng trai Hoàng Sơn đến từ Nghệ An, nơi anh sống nổi tiếng với những làn điệu dân ca nhưng anh quyết định mang đến một sự mới mẻ qua ca khúc "Sao không còn thấy" và đã chinh phục được HLV Giang Son 
Thí sinh Hoàng Thống, 23 tuổi mang đến chương trình ca khúc "Ngôi nhà vắng tênh" và chinh phục được HLV Giáng Son và Đức Trí. Kết quả, Hoàng Thông đã quyết định về đội của Giáng Son.
Hoàng Khả Linh, cô gái xinh đẹp chuyên đàn Tranh đến từ Hà Nội thể hiện ca khúc "Thanh âm" đã chọn về đội của Hồ Hoài Anh, mặc dù Đức Trí đã làm rất nhiều trò để lôi kéo.
 
 
Chàng trai Nguyễn Minh Cường thành viên nhóm bè cadillac và là tác giả của hit “Cả một trời thương nhớ” của Hồ Ngọc Hà, anh mang đến ca khúc "I'm sorry". Kết quả, Minh Cường quyết định về với đội của Đức Trí.
Sa Huỳnh và chồng là nhạc sĩ Duy Hùng mang đến ca khúc "Mặt mộc", viết về phụ nữ và lấy cảm hứng từ hoa hậu H'Hen Niê bởi nghị lực mạnh mẽ . Kết quả, Sa Huỳnh đã về với đội của Giáng Son trong sự nuối tiếc của 2 HLV nam.

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi