INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồ Quang Hiếu lang thang giữa "Saigon mưa rơi"

“Saigon mưa rơi” như một món quà để đáp lại những lời yêu cầu của fan hâm mộ Hồ Quang Hiếu trong cả nước khi mong rằng anh sẽ thực hiện lại bài hát này với phiên bản Việt.  

Trước đó, "Saigon mưa rơi" được khán giả Việt quan tâm nồng nhiệt khi Namewee hát tiếng Trung còn Hồ Quang Hiếu đảm nhận phần lời tiếng Việt. Lần này nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu quyết định thực hiện MV 100% được thể hiện bằng tiếng Việt để dành tặng cho các fans hâm mộ. 

 

Trong MV, Hồ Quang Hiếu xuất hiện với hình ảnh một anh chàng lãng tử trong trang phục màu đen đầy quyền lực

 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ: "Hiếu quyết định tung MV bài Saigon mưa rơi phiên bản Việt theo yêu cầu của fans hâm mộ khi tất cả đều muốn thưởng thức một phiên bản Việt. Với phiên bản cũ thì fans nghe không hiểu hết nội dung đã truyền tải trong ca khúc. Chính Hiếu cũng muốn phổ biến làm một MV thật đẹp với một bài hát thật hay khi Sài Gòn vào mùa mưa. Bài hát như chính tiếng nói về tình yêu của nhiều bạn trẻ trong cuộc sống hãy 'là khói mây bay theo em,để chứng minh rằng anh vẫn chờ em'".

 

Đón một mùa mưa đầy thơ mộng, "Saigon mưa rơi" như muốn xoá tan cái nóng Sài thành bằngnhững âm điệu rất dễ thương. 
Ngoài ra, Hồ Quang Hiếu đang tiến hành các dự án mới và tất cả đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện để đáp lại sự yêu mến của những người hâm mộ mình.

 

 

MV Saigon mưa rơi

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi