INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hồ Trung Dũng ra mắt MV kể chuyện tình lãng mạn của Đồng Ánh Quỳnh- Brian Trần

MV được thực hiện trong những ngày giá rét nhất vừa qua tại Hà Nội. 

 

Chiều tối qua 12/1, ca sĩ Hồ Trung Dũng đã chính thức cho ra mắt MV "Mùa đông không lạnh nữa" sau khi tung trailer mang gam màu 'vintage' cách đây ít ngày. "Mùa đông không lạnh nữa" là ca khúc trữ tình chất chứa đầy nỗi niềm riêng và được sáng tác bởi Hà Quang Minh -  đồng thời cũng là quản lí của nam ca sĩ. Nhạc sĩ Hà Quang Minh cũng đã chia sẽ nội dung về bài hát Mùa đông không lạnh nữa: “Tôi viết bài hát này trong tâm trạng của những người lâu rồi không quay về Hà Nội ăn tết, họ thèm muốn cái lạnh những cũng thấy sợ cái lạnh của mùa đông. Cảm giác chông chênh ở giữa cái lạnh lúc 11-12h đêm và không có gì hạnh phúc hơn khi mình sống trông một cái mùa đông khắc nghiệt nhưng bên cạnh mình lại có tất cả những người yêu thương nhất.”

 

Hồ Trung Dũng khiến mọi người bật cười vì tâm sự: “Khi hát ca khúc này, người mà Dũng nghĩ đến chính là vợ của nhạc sĩ Hà Quang Minh. Anh Minh là bạn thân của Dũng nhưng ít người biết vợ anh Minh cũng là bạn của Dũng và cuộc hôn nhân của hai người do Dũng làm mai. Mà anh Minh sáng tác ca khúc này tặng vợ hay sao nên khi hát Dũng cứ hình dung ra hình ảnh “vai gầy” là bà xã nhạc sĩ nên cứ nghĩ về người phụ nữ đó để lấy cảm xúc cho lúc thu âm.”

 

Mặc dù rất ít khi xuất hiện trước đám đông nhưng Quang Linh đã tới ủng hộ Hồ Trung Dũng

 

Quang Linh cũng đã tiết lộ Hồ Trung Dũng là một người có văn hóa, bởi lẽ là một nhà giáo nên từng hành hộng, cử chỉ đến cả cách ăn uống và biểu diễn đều thể hiện rất rõ và cũng chính vì thế mà Quang Linh rất quý Hồ Trung Dũng

 

Đứng trước câu hỏi “Trong hơn 4 tháng gần đây, hầu như các vocalist đều liên tiếp ra mắt nhưng album mới với sự đầu tư công phu và chỉnh chu. Có phải Hồ Trung Dũng đang sốt ruột và phải vội vàng ra sản phẩm cho “bằng bạn bằng bè?”

 

Hồ Trung Dũng đã trả lời: “Suốt ruột là có nhưng không có nghĩa là Dũng sốt ruốt khi nghe tin các đồng nghiệp của mình ra bài mà suốt ruột vì trong năm 2017 Dũng đang im lặng 9 tháng, sau khi ra mắt MV Khoảnh khắc giao thừa và sau đó Dũng đi diễn, có lúc tậm trạng không định và trùng xuống nhưng do có ekip – họ đã giúp Dũng phấn chấn và thực hiện tiếp những sãn phẩm mới để cống hiến cho khán giả”.

 

Đồng Ánh Quỳnh và Brian Trần rất đẹp đôi kể cả trong MV lẫn ngoài đời

 

Á quân The face chia sẻ khó khăn nhất khi thực hiện MV là trong những ngày thời tiết Hà Nội rét đỉnh điểm và phải làm việc liên tục hơn 15 tiếng. Tuy vậy, cả ekip rất nhiệt tình giúp đỡ nên Quỳnh đã hoàn thành tốt vai trò của mình
Brian Trần tuy không nói được nhiều tiếng Việt nhưng trong MV anh đã có những cảnh quay rất lãng mạn, nồng nàn bên 'bạn gai'

 

MV "Mùa đông không lạnh nữa" – một chuyện tình xuyên không – cậu chuyện tình lãng mạng và ngọt ngào. Với ý tưởng mới lạ cũng như cách diễn xuất của Đồng Ánh Quỳnh đã làm tăng them cảm xúc cho MV. Những câu hát đầy trữ tình sâu lắng, khung cảnh hoài cổ, một câu chuyện tình xuyên không lãng mạn thì chắc chắc “mùa đông này sẽ không lạnh nữa”

 


MV "Mùa đông không lạnh nữa"- Hồ Trung Dũng

 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi