INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hòa Minzy lao lên sân khấu nắm tay trai đẹp, tìm được "một nửa hoàn hảo" đời mình

Sau tập 1 với màn chào sân ấn tượng, 7 thí sinh đã cho khán giả thấy khả năng hát nhạc Trữ Tình & Bolero. Tuần này, lần đầu tiên các ca sĩ chính sẽ tranh giành khách mời và cùng nhau tìm ra một nửa hoàn hảo của mình.  

Với chủ đề "Bolero truyền thống" sẽ có sự xuất hiện của Lý Thu Thảo, Hoàng Ngọc Sơn, Phương Liên, Bằng Chương, Cao Công Nghĩa, Ý Linh, Triệu Quân, họ là những Quán quân và Á quân của chương trình Thần tượng Bolero. Sau mỗi màn trình diễn của khách mời, nếu yêu thích ai thì thí sinh chính sẽ đứng dậy và thuyết phục họ bắt cặp với mình.

 

Mai Tiến Dũng dùng vẻ điển trai "khó cưỡng" của mình để "cướp" ngay thí sinh nữ duyên dáng đầu tiên.
Với cú "lột xác" ngoạn mục về ngoại hình cùng tính cách dễ thương, ngây ngô, Đức Phúc cũng là đối thủ nặng ký trên "ghế nóng" của các nghệ sĩ còn lại
Riêng Tiêu Châu Như Quỳnh sẽ là nhân vật có số phận "hẩm hiu" nhưng lại có một cái kết bất ngờ và hạnh phúc nhất.

 

Đặc biệt, cô nàng "tăng động" Hòa Minzy luôn là nhân vật gây cười cho khán giả. Sau phần thi của một "soái ca" sở hữu vẻ ngoài đốn tim và giọng hát làm say lòng người, Hòa Minzy đã nổi cơn "mê trai", cô lao lên sân khấu  nắm tay và chia sẻ: "Lúc đầu là trai nên đã có một chút ưu tiên và khi nghe giọng hát thì cảm thấy rất phù hợp. Vì vậy không có lý do gì mà em không đứng lên và may mắn là không có ai chọn hết, đây chắc chắn là định mệnh".

 

Hòa Minzy đã không ngần ngại nói "em thương anh" khiến khán giả thích thú bật cười vì sau bao "sóng gió" Hòa Minzy đã tìm được "một nửa hoàn hảo" của mình.
Cả hai sẽ còn hòa giọng với nhau trong một ca khúc nổi tiếng cho thấy sự "ăn khớp" rất tự nhiên tạo "tiền đề" cho những bức phá ở vòng sau.
 
 

Teaser tập 2

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi