INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoá ra đặc sản trong các MV "cộp mác" Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng

Giữa lúc tình hình xã hội đang nóng bỏng chuyện thi cử của các sĩ tử 2001, Sơn Tùng M-TP vẫn nhất định đổ thêm dầu vào lửa với hàng loạt nhá hàng về màn come back của mình có tên "Hãy Trao Cho Anh". 

Mới chỉ tung ra vài giây teaser đầu tiên của MV vào tối hôm qua (24/6), Sơn Tùng M-TP lập tức khiến Sky lại một lần nữa "ôm tim thở gấp" vì Tùng xuất hiện thì ít mà các mỹ nhân Tây nóng bỏng sexy nhảy nhót uốn lượn thì nhiều. 

Vâng, Sơn Tùng M-TP tiếp tục đưa series một chàng trai và rất nhiều cô gái vào MV của mình. Từ thời "Em Của Ngày Hôm Qua" đến "Lạc Trôi", "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau"... và giờ là "Hãy Trao Cho Anh", các cô gái và rất nhiều cô gái đã trở thành đặc sản khi xem MV của Sơn Tùng M-TP luôn rồi!

Dù chỉ mới tung teaser vài chục giây là đã cảnh báo ngay được 1 MV mùa hè rực lửa sexy với rất nhiều các cô nàng nóng bỏng đây rồi.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 2.

 


Còn nhớ trong MV "Lạc Trôi", Sơn Tùng cũng thể hiện mình là một vị vua đào hoa với phân cảnh nằm một mình giữa rất nhiều cô gái... Cung tần mỹ nữ hậu cung hết sức chật chội.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 5.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 6.

 


Trong MV "Chúng ta không thuộc về nhau", cũng có quá nhiều cảnh quay Sơn Tùng một mình giữa rất nhiều cô gái... Mà không chỉ là các cô gái bình thường, Sơn Tùng đặc biệt rất thích các cô nàng người nước ngoài.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 9.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 10.

 


Các cô gái và rất nhiều cô gái đã trở thành đặc sản trong MV của Sơn Tùng M-TP luôn rồi thì phải. Ngay từ bản hit đầu tiên đã có rất nhiều các cô gái trẻ đứng kế bên ôm ấp thân mật và nhảy nhót cùng Sơn Tùng.

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 13.

 

650

 

Hoá ra đặc sản trong các MV cộp mác Sơn Tùng M-TP đó là mỹ nhân, chỉ có nhiều và rất nhiều các cô gái nóng bỏng - Ảnh 16.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HỘI CHỢ THƯƠNG MẠI

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi