INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoài Linh vừa xuất viện đã đến dự họp báo, Mỹ Linh – Thanh Tú hứng thú với cải lương

Diện áo bà ba khăn rằng, NSƯT Hoài Linh chưa thật sự khỏe hẳn nhưng vẫn tranh thủ đến dự họp báo Tài tử tranh tài.

Sau thành công của mùa 1 với sự đăng quang của cặp đôi NSƯT Hữu Quốc – diễn viên hài Thu Trang, Tài Tử Tranh Tài Mùa 2 tiếp tục tôn vinh những giá trị tinh hoa của bộ môn nghệ thuật cải lương, chính thức ra mắt khán giả trong không khí ấm cúng, thân tình. Cuộc họp báo quy tụ các thí sinh, và ban giám khảo gồm ca sĩ Phi Nhung, nghệ sỹ Thanh Hằng, NSƯT Hữu Quốc, và nhiều tên tuổi nổi tiếng khác, NSƯT Hoài Linh được thông báo vắng mặt bởi lý do sức khỏe.

Khi họp báo diễn ra hơn nửa, danh hài bất ngờ xuất hiện trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả. NSƯT Hoài Linh cho biết vừa mới được ký giấy xuất viện, sức khỏe vừa có dấu hiệu ổn định đã lập tức chạy sang tham dự họp báo.

Sau giây phút nghẹn ngào xúc động khi kể việc mình chứng kiến tương lai mù mịt của các sinh viên nghệ thuật cải lương, Hoài Linh lại bày tỏ mình cảm thấy hạnh phúc vì thấy được những dấu hiệu sự khởi sắc của nghệ thuật cải lương và tự tin cho rằng năm 2017 sẽ là một năm đáng ghi nhận của những giai điệu cống xê quen thuộc.

Anh cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai về việc sẽ giảm hẳn tần suất xuất hiện trong các gameshow hài mà tập trung vào những chương trình mang giá trị dân tộc như Tài tử tranh tài.

Hai giám khảo khác là nghệ sỹ Thanh Hằng và ca sỹ Phi Nhung đều chia sẻ việc mình từng theo dõi Tài tử tranh tài mùa 1 và chỉ dám mơ ước mình được tham dự 1 tiết mục trong chương trình nhưng lại không ngờ sang mùa 2 lại được ngồi ghế nóng.

Trong khi đó, giám đốc nghệ thuật, đạo diễn dàn dựng, quán quân Tải tử tranh tài mùa 1- Hoàng Nhật Nam lại bật mí chuyện mình đã “dẹp” quán ăn vì niềm đam mê với nghệ thuật cải lương. Giống như nghệ sỹ Hoài Linh, cả ba đều chia sẻ sự xúc động đặc biệt khi nét văn hóa tinh hoa của dân tộc đang sống lại.

Bên cạnh đó, hai cô gái đất Bắc là Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú cũng đến tham dự họp báo. Dù sinh ra ở vùng đất không phải là cái nôi của nghệ thuật cải lương, Mỹ Linh – Thanh Tú vẫn dành tình cảm đặc biệt cho bộ môn nghệ thuật này.

Tài Tử Tranh Tài là game show truyền hình về đờn ca tài tử, cải lương kết hợp các bộ môn nghệ thuật khác.

8 cặp thí sinh của Tài Tử Tranh Tài gồm:

Nghệ sĩ Ngọc Đợi - Danh hài Lê Tín - MSBC: 01

Nghệ sĩ Hoàng Dững - Diễn viên Hồng Trang - MSBC: 02

NSƯT Quỳnh Hương – Diễn viên Dương Thanh Vàng -  MSBC: 03

Nghệ sĩ Thúy Loan – Diễn viên Đông Dương - MSBC: 04

NSƯT Hồng Thắm – Ca sĩ Nam Thanh Phong - MSBC: 05

NSƯT Đào Vũ Thanh – Ca sĩ Hồng Phượng - MSBC: 06

Nghệ sĩ Hoàng Hải - Ca sĩ Lê Như - MSBC: 07

Nghệ sĩ Dũng Nhí – Diễn viên Tuyền Mập - MSBC: 08

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi