INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Hoàng Thùy Linh phát hiện sáng tác của thí sinh giống với bản hit Kpop "Instagram"

Tập 6 “The debut – Dự án số 1” là màn tranh tài của 8 trên 12 thí sinh thuộc sàn Tiên phong, bao gồm: Nguyễn Đình Hà, Lê Hữu Nhân, Bùi Hoàng Phương, Phạm Tùng Dương, Lê Quang Hùng, Nguyễn Ngọc Vi, nhóm S.E.A.L và Trần Văn An. 

 

Thí sinh Nguyễn Văn An là người khép lại tập phát sóng thứ 6 của “The debut – Dự án số 1” bằng ca khúc tự sáng tác – "Baby good night". Sau bài thi của thí sinh, Hoàng Thùy Linh đã ngay lập tức đặt ra nghi vấn: “Em có hay nghe nhạc nước ngoài không? Em có biết ca khúc Instagram (DEAN) không? Chị thấy phần verse đầu của ca khúc này có sự tương đồng với ca khúc Instagram?”.

 

Thí sinh cho biết anh bắt đầu tìm hiểu về một số ca sĩ Hàn Quốc theo đuổi dòng nhạc RnB trong thời gian gần đây nên ít nhiều có bị ảnh hưởng. Không cho là đúng, Hoàng Thùy Linh răn đe: “Học hỏi thì tốt nhưng mình cần có sáng tạo!”

 

Đức Phúc tiếp lời ngay sau đó cho rằng Nguyễn Văn An nên ý thức hơn về những điều thí sinh đem đến cho khán giả. “Anh nghĩ em là một người biết sáng tác, làm nhạc thì em không bao giờ muốn ca khúc của mình giống ai. Em phải tự kiểm soát điều đó” – Nam Oraz đanh thép

 

Hương Tràm là Oraz duy nhất dành lời khen đối với tiết mục của Văn An. “Điệp khúc bài này chị thấy rất mới mẻ. Chị nghĩ bài này có thể thành một bản hit về sau” – Cô nói

 

Trung Sang mặc dù tay còn băng bột, vẫn nén đau để đồng hành cùng các đồng đội. Trên sân khấu dự thi, S.E.A.L trình bày ca khúc tự sáng tác có tên gọi “Về đội anh”. Bài hát sở hữu giai điệu tươi sáng, nội dung mang đậm tính chất “thả thính” kể về một chàng trai đang dùng lời ca ngọt ngào để thuyết phục cô gái anh ta yêu hãy ‘về đội anh, về đội của bố mẹ anh”. Phần thể hiện có dàn dựng vũ đạo và để thuận tiện cho nhóm trưởng không thể vận động mạnh, các thành viên còn lại đã bàn nhau thay đổi đội hình so với lúc đầu, sao cho Trung Sang không phải di chuyển quá nhiều, tránh ảnh hưởng đến vết thương. Sau bài thi, Oraz Hương Tràm thể hiện sự quan tâm đối với thí sinh, lo lắng anh có đau đớn không khi xuất viện nhanh như thế để tham gia vòng thi. Mỉm cười nhẹ bẫng, Trung Sang chia sẻ anh đã nén đau để có thể hoàn thành chỉn chu vai trò của anh trong bài thi chung của nhóm.

 

Sự tươi trẻ, có phần ngô nghê, đáng yêu, tinh thần đồng đội và ý chí vượt qua nghịch cảnh của S.E.A.L thuyết phục hoàn toàn cả 3 Oraz. Hương Tràm “ngả mũ thán phục”: “Chị thích những thí sinh quyết liệt và dữ dội như thế. Đủ hay thiếu quân số cũng không là vấn đề, vấn đề là chúng tôi có khả năng chinh phục khát khao. Các em có ý tưởng và nội dung rất tốt nhưng các em còn non nớt ở chủ đề này”

 

Nguyễn Đình Hà thể hiện ca khúc "Bao lâu" 

 

 
Lê Hữu Nhân – Mashup “Tâm sự tuổi 30” và “Người âm phủ”

 

Bùi Hoàng Phương - Bến vắng
 

 

Lê Quang Hùng - Lỡ lầm (tự sáng tác)

 

Nguyễn Ngọc Vi - 30 ngày yêu
 

 

Phạm Tùng Dương - Baby I Don’t Like Your Homie

 

 
Tuần sau, tập 7 của “The debut – Dự án số 1” sẽ lên sóng vào lúc 21g00, thứ 6 ngày 20/7

 

>> NHÓM TRƯỞNG S.E.A.L BẤT NGỜ BỊ TAI NẠN, PHẢI NỐI GÂN TAY VÀ KHÂU 13 MŨI TRƯỚC NGÀY GHI HÌNH 

Theo Kim Tuyến
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

The debut

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi