INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
HyunA diễn cảnh nóng với đàn em cùng nhóm trong MV vừa ra lò của "Trouble Maker mới"

Không có Hyunseung thì HyunA vẫn có cảnh nóng với cậu em cùng nhóm "Trouble Maker mới".

Đúng 12h trưa ngày 1/5 (giờ địa phương), "Trouble Maker phiên bản mới" Triple H đã chính thức trình làng MV ra mắt Kpop fan: "365 Fresh".

 


HyunA khiến người xem bất ngờ khi khóa môi và có những cảnh quay sexy bên đàn em E'Dawn trong MV "365 Fresh", tương tự như trong các MV trước đó bên Jang Hyunseung.

HyunA diễn cảnh nóng với đàn em cùng nhóm trong MV vừa ra lò của Trouble Maker mới - Ảnh 3.

 

HyunA vẫn giữ được vẻ gợi cảm chết người

 

 

Một sự kết hợp mới vô cùng đặc sắc của Kbiz

 Hui đã tiết lộ về hình ảnh của HyunA trong mắt mình: "Vì chị Hyuna lớn tuổi hơn tôi và là một tiền bối thực sự nổi tiếng trong ngành nên tôi vô cùng tôn trọng chị ấy. Cũng vì vậy, thật không dễ tiếp cận chị. Đôi lúc tôi có cảm giác như HyunA là một chị gái đang canh chừng chúng tôi, lúc khác thì chị ấy lại giống một giáo viên hướng dẫn tập luyện và có nhiều lúc, chị ấy hệt như một người mẹ chăm sóc chúng tôi hết lòng. Tôi thực sự học được rất nhiều từ chị, càng ngày tôi cảm cảm thấy tôn trọng chị nhiều hơn so với khi tôi chỉ là một thực tập sinh".

Triple H
Mặc dù chung nhóm nhưng E'Dawn và Hui vẫn cảm thấy không dễ tiếp cận HyunA

Thành viên E'Dawn tiếp lời, khẳng định đôi khi Hyuna có thể trở nên đáng sợ vô cùng: "Thường thì chị ấy có nhiều aegyo (cử chỉ dễ thương) và rất thích đùa giỡn. Tuy nhiên, mỗi khi chị ấy làm việc, nhìn chị trông khá dữ tợn. Chị ấy dễ dàng thay đổi từ một người đáng yêu sang một nghệ sĩ chuyên nghiệp mỗi khi bàn về chủ đề công việc".

Được biết, Triple H đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước khi chào sân KPOP vào ngày 1/5. Những ngày này, CUBE liên tục nhá hàng nhiều hình ảnh trong đợt ra quân của nhóm.

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Triple H

 

Theo Jin
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi