INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"IDOL" đạt 45 triệu view trong vòng 18 giờ, BTS chính thức phá kỷ lục "khủng" của Taylor Swift!

Hiện tại số lượt xem của IDOL trên kênh YouTube chính thức đã là hơn 45 triệu view, chính thức qua mặt kỷ lục đình đám của Taylor Swift khi chỉ mất 18 giờ đầu để đạt 45 triệu view, trong khi đó "Công chúa nhạc đồng quê" chỉ đạt được 43,4 triệu view trong vòng 24h đầu.​

 

IDOL là ca khúc chủ đề của album comeback Love Yourself: Answer của BTS, MV của ca khúc được ra mắt vào ngày 24/08. Với những lần nhá hàng trước đó, IDOL là MV được rất nhiều fan Kpop mong đợi. Ngay khi vừa được phát hành, kênh YouTube của Big Hit đã bị sập chỉ vì lượng người truy cập vào MV này quá lớn.

 

Sức hút của IDOL khiến kênh YouTube của nhà Big Hit bị sập trong vài phút.


Sức hút của IDOL khiến kênh YouTube của nhà Big Hit bị sập trong vài phút.

 

Thành tích đáng nể nhất trong lần comeback này của các chàng trai nhà Big Hit chính là vị trí của IDOL trên các BXH âm nhạc nổi tiếng. Sau 5 tiếng phát hành, IDOL đã chạm nóc BXH Melon. Trong giờ đầu trên MelonIDOL đạt 104,827 lượng unique listeners, chính thức xếp hạng thứ 2 chỉ sau Fake Love. Các ca khúc khác trong album cũng không kém cạnh khi lần lượt nối gót IDOL trên các BXH nhạc số.

 

BTS dễ dàng đạt All-Kill với IDOL.


BTS dễ dàng đạt All-Kill với IDOL.

 

Và chỉ sau 2 tiếng, BTS đã đạt được All-Kill cho ca khúc IDOL. Điều này có nghĩa là IDOLđã chiếm "ngôi vương" trên các BXH âm nhạc: iChartMelonGenieBugsMnetNaverSoribada.

Điều khiến ARMY phải bất ngờ và vui mừng chính là BTS đã trở thành Kpop đầu tiên đạt #1 cả trên iTunes Song và iTunes Album Mỹ. Theo cập nhật của trang Kworb, BTS cũng giữ vị trí đầu bảng của Global Digital Rankings Artist

 

BTS đang đạt được các thứ hạng rất cao trên các BXH âm nhạc.


BTS đang đạt được các thứ hạng rất cao trên các BXH âm nhạc.

 

Bên cạnh những thành tích lớn ấy, IDOL còn mang về cho BTS những con số bất ngờ ngay cả ARMY cũng không ngờ tới. Sau khi IDOL chính thức phát sóng, top 3 trending toàn cầu đều thuộc về album Love Yourself: Answer của BTS. Sự quan tâm của những người yêu âm nhạc đối với ca khúc mới của BTS là rất cao.

 

Top 3 trending trên thế giới đều thuộc về Love Yourself: Answer.


Top 3 trending trên thế giới đều thuộc về Love Yourself: Answer.

 

Sau 4 giờ 16 phút phát hành, MV IDOL trở thành video ca nhạc đạt 10 triệu view nhanh nhất, phá vỡ kỷ lục trước đó của Fake Love với 4 giờ 57 phút. Không dừng lại ở đó, IDOLcòn soán ngôi MV sở hữu 20 triệu view nhanh nhất của YouTube. Một lần nữa kỷ lục 20 triệu view trong 8 giờ 54 phút của Fake Love bị lật đổ bởi "cậu em" IDOL với thành tích 6 giờ 34 phút. Hiện tại số lượt xem của IDOL trên kênh YouTube chính thức đã là hơn 45 triệu view, chính thức qua mặt kỷ lục đình đám của Taylor Swift khi chỉ mất 18 giờ đầu để đạt 45 triệu view, trong khi đó "Công chúa nhạc đồng quê" chỉ đạt được 43,4 triệu view trong vòng 24h đầu.

 

IDOL đạt 45 triệu view trong vòng 18 giờ, BTS chính thức phá kỷ lục khủng của Taylor Swift!

 

Lượt view của IDOL trong những giờ đầu tiên tăng đến "chóng mặt". Các ARMY đang cố gắng thực hiện chiến dịch phá đảo lượt view của Black Pink với DDU-DU DDU-DU trong 24 giờ đầu tiền. Và với mức độ tăng view này IDOL đang nắm chắc trong tay chìa khóa để lật đổ DDU-DU DDU-DU của Black Pink.

 

Lần comeback này sẽ là cơ hội để BTS "phục thù" Black Pink.


Lần comeback này sẽ là cơ hội để BTS "phục thù" Black Pink.

 

Chưa kể chỉ 2 tiếng 20 phút sau khi ra mắt, IDOL đã thu về 2 triệu lượt like, đây là con số mà ngay cả Fake Love cũng không làm được. Trước đó, Fake Love phải mất 2 tiếng 52 phút để có được số like này.

 

>> MV BTS 'IDOL' CHÍNH THỨC XUẤT XƯỞNG: NHẠC HAY, NHẢY ĐẸP NHƯNG VẪN KHIẾN FAN… HÚ HỒN

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Taylor SwiftBTS
Phim Cuộc Đua Tình Ái
Ngôi Sao Xanh 2021
Ngôi Sao Xanh 2021

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi