INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Im lặng suốt năm, cuối cùng Tiên Tiên đã chịu tung hit mới 'gây nghiện' ngay 3 câu đầu tiên

Nữ nhạc sĩ- ca sĩ cá tính đã chính thức trở lại Vpop đầy mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau khoảng thời gian vắng bóng.

 

Chắc hẳn bất kỳ fan Vpop nào cũng nhớ khoảng thời gian bùng nổ của Tiên Tiên- năm 2015 với liên tiếp 3 hit: "My everything", "Say you do" và "Vì tôi còn sống". Tuy nhiên, ngay lúc được đón nhận nồng nhiệt, Tiên Tiên lại bất ngờ chọn cách im lặng trong suốt một năm vừa qua. Trong khi đó, rất nhiều các câu hỏi đặt ra rằng nữ nhạc sĩ- ca sĩ đang ở đâu, về đâu? 

Có lẽ chính vì vậy mà cách đây ít ngày, Tiên Tiên đã quyết định tung teaser ca khúc mới với cái tên đầy gợi mở: "Đi về đâu". Mặc dù chỉ dài 25 giây với 3 câu nhưng bài hát mới ngay lập tức gây ấn tượng mạnh, dễ khiến người nghe phải hát đi hát lại: 

Đi về đâu, về đâu cũng là thế mà

Yêu đậm sâu, đậm sâu để rồi chia ra

Xa xa xa xa xa xa rồi, đã thôi thôi thôi thôi nhung nhớ. 

Hiện nay, ca khúc này đã được tác giả cho ra mắt chính thức, trình làng khán giả. Với giai điệu RnB Funky mới mẻ, đầy sức sống và ca từ thẳng thắn, mang chút bất cần, cùng chất giọng 'không thể lầm lẫn' của Tiên Tiên, "Đi về đâu" chính xác là hit mới của cô mở màn năm 2017. 

 

 

Khác với những ca khúc trước kia, mặc dù nội dung vẫn viết về những người trẻ, với sự lạc quan, tích cực nhưng "Đi về đâu" lại pha chút ngổ ngáo, từng trải khi những mối tình đã qua: "Dẫu bao mùa đã qua, tình yêu trong ta chỉ là vụt qua hay sâu đậm thì đau đớn kia vẫn như lần đầu". Với thế mạnh về việc sử dụng ngôn từ, chắc chắn lời của ca khúc sẽ được cư dân mạng 'trưng dụng' làm status. 

Mặc dù vào thời điểm đầu năm 2017, không hiếm nghệ sĩ tung MV, dự án mới nhưng Tiên Tiên vẫn luôn là một nét khác biệt không thể đánh đồng với ai khác. Thật vậy, những ca khúc nào đã được Tiên Tiên lựa chọn, ắt hẳn chỉ duy nhất chính chủ mới thể hiện theo cách 'chất' và 'gây nghiện' đến như thế! Còn một câu hỏi dành cho Tiên Tiên, đó là hastag #LeadSingle chứ không phải theo logic #4thSingle, bởi vậy rất nhiều người dự đoán rằng nữ nhạc sĩ đang giữ một bí mật đặc biệt nào đó. Đối với khán giả, Tiên Tiên là một trong những nghệ sĩ trẻ mang lại nhiều cảm hứng bằng sự thật thà và hoạt động âm nhạc nghiêm túc của mình, vì thế dù rằng chủ nhân hit "Đi về đâu" có im lặng thì đó vẫn thay cho một lời hứa hẹn, rằng Tiên Tiên sẽ không bao giờ để những người yêu quý cô phải thất vọng. 

 


"Đi về đâu"- Tiên Tiên

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi