INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jack và K-ICM giải thích lý do tạo ra cái kết gây sửng sốt ở phim ngắn "Sóng gió"

Tối 1/8, cặp đôi Jack và K-ICM đã chính thức tung ra phim ngắn Sóng gió - Hồi kết để khép lại chuỗi câu chuyện về mối tình đầy nước mắt của Jack và Thiên An. Phim ngắn được thực hiện theo hình thức công chiếu trên YouTube, vào thời điểm cao nhất, có hơn 677.052 cùng xem, đây là thành tích cực khủng với 1 phim ngắn dài chưa tới 30 phút.

SHORTFILM _ SONGGIO21

 

SHORTFILM _ SONGGIO22

 

SHORTFILM _ SONGGIO23

Diễn biến mới xảy ra khi An bị người chồng cũ bắt về và giam giữ. Tại đây, cô cũng nhận ra mình đã mang trong mình đứa con của Jack. Không may, người chồng cũ gian ác cũng phát hiện chuyện này lập tức biến An trở thành "con mồi" nhằm dụ Jack và K-ICM xuất hiện.

Những tình tiết kể tiếp đẩy lên tới cao trào là cuộc "chạm trán" của cả 2. Cảnh tượng cuối cùng khiến cho người xem không khỏi xót xa đó là cái chết của Jack bên sự đau đớn đến cùng cực của An và người anh em tri kỷ K-ICM.

SHORTFILM _ SONGGIO12

 

SHORTFILM _ SONGGIO13

Jack bày tỏ anh hy vọng người hâm mộ không buồn hay phiền lòng bởi cái kết của phim: "Tuy vẫn biết một sản phẩm với phần kết hạnh phúc thì sẽ khiến các fan có nhiều niềm vui hơn tuy nhiên dù với lựa chọn kết thúc thế nào thì hy vọng người xem vẫn sẽ luôn thực sự thoải mái. Sau cùng quan trọng nhất đó là tất cả chúng ta truyền tải được thông điệp ý nghĩa cũng như khép lại dự án Sóng Gió chứng kiến rất nhiều thành tích, con số ấn tượng".

Nhân vật nữ chính Thiên An bày tỏ niềm vui khi có thể đồng hành cùng 2 anh bạn thân K-ICM và Jack trong nhiều dự án và đặc biệt là Sóng gió lần này: "Kỷ niệm thì em kể không hết nhưng đáng nhớ nhất chắc chắn là cảnh cuối cùng của phim ngắn. Em thực sự đã rất nhập tâm với diễn biến tâm lý đau đớn khi phải chứng kiến sự ra đi của Jack. Cả ekip lúc đó ai cũng rưng rưng".

SHORTFILM _ SONGGIO16

 

SHORTFILM _ SONGGIO17

Góp công không nhỏ ở sản phẩm phim ngắn lần này chính là đạo diễn hành động Đặng Phi Long. Vị đạo diễn 9X cũng chia sẻ bài toán khó khi nhận lời tham gia dự án: "K-ICM và Jack là những bạn trẻ thực sự nỗ lực khi chỉ có đúng 3 ngày tập võ tuy nhiên đã phải đảm nhận những màn đánh khó vô cùng. Cả 2 đều bị trấn thương do quyết định không sử dụng diễn viên đóng thế ở nhiều pha nguy hiểm. Bị thương có phần nghiêm trọng thế nhưng tinh thần làm việc từ đầu đến cuối buổi của 2 anh chàng này rất chuyên nghiệp và đáng nể".

SHORTFILM _ SONGGIO18

 

SHORTFILM _ SONGGIO19

 

SHORTFILM _ SONGGIO20

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Jacksóng gió
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi