INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jennie (BLACKPINK) khiến khán giả hoang mang khi làm 1 hành động ngầm thừa nhận... ghét YG?

Mới đây, Jennie (BLACKPINK) đã xuất hiện livestream trò chuyện giao lưu với các fan của mình. Cô nàng gây ấn tượng mạnh với người xem bởi diện mạo vô cùng rạng rỡ, thân thiện và tràn đầy sức sống.

Tuy nhiên sau khi xem xong đoạn video này, nhiều người không khỏi cảm thấy bất ngờ khi Jennie làm một hành động như tỏ ý... thừa nhận mình ghét công ty chủ quản - YG. Lập tức đây đã trở thành một chủ đề nóng trên các diễn đàn tại Hàn Quốc và netizen tranh cãi kịch liệt.

Đang mải nói chuyện với fan, Jennie (BLACKPINK) làm 1 hành động gây xôn xao khi ngầm thừa nhận... ghét YG? - Ảnh 1.

Đang mải nói chuyện với fan, Jennie (BLACKPINK) làm 1 hành động gây xôn xao khi ngầm thừa nhận... ghét YG? - Ảnh 2.

Jennie xuất hiện rạng ngời trong buổi giao lưu với fan

Cụ thể, trong quá trình quay trò chuyện cùng fan, một bình luận đã xuất hiện với nội dung "Jennie à hãy vỗ tay nếu cậu ghét YG nhé!". Trong lúc livestream sẽ có hàng ngàn bình luận vô thưởng vô phạt như thế này hiện lên màn hình, Jennie có thể đọc được có thể không nhưng hành động sau đó của cô nàng hết sức đáng ngờ...

Chính là cô nàng đã thật sự vỗ tay sau khi bình luận này xuất hiện.

Đang mải nói chuyện với fan, Jennie (BLACKPINK) làm 1 hành động gây xôn xao khi ngầm thừa nhận... ghét YG? - Ảnh 3.

Dòng bình luận "Jennie à hãy vỗ tay nếu cậu ghét YG nhé!"

Phải chăng Jennie đã nhìn thấy dòng bình luận này và... làm theo như ngầm thừa nhận? Sau tất cả những scandal suốt nửa năm nay, chuyện Jennie có ghét YG hay không khiến rất nhiều fan Kpop quan tâm.

Là một ngôi sao hàng đầu hoạt động tại một thị trường khó tính như Hàn Quốc, chắc hẳn Jennie phải hiểu mỗi hành động của mình đều có ảnh hưởng và dẫn đến nhiều sự suy diễn trong lòng người hâm mộ cũng như cộng đồng mạng. Tuy nhiên, một bộ phận netizen khác lại cho rằng cái vỗ tay của Jennie rất đỗi bình thường và cô nàng làm như vậy xuyên suốt buổi trò chuyện chứ không chỉ riêng sau khi dòng bình luận trên xuất hiện nên không thể suy đoán như vậy.

Hơn nữa, đối với BLACKPINK nói riêng, YG vẫn luôn chỉn chu và phần nào ưu ái các hoạt động của nhóm và chính cả bản thân Jennie. Thậm chí Jennie còn được YG "push" nhiệt tình hơn hẳn so với các thành viên khác vậy nên chỉ dựa vào một cái vỗ tay mà cho rằng Jennie "ghét" YG e rằng có phần không đúng lắm...

Đang mải nói chuyện với fan, Jennie (BLACKPINK) làm 1 hành động gây xôn xao khi ngầm thừa nhận... ghét YG? - Ảnh 5.

Jennie

Kenh14
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi