INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jimin (BTS) bị antifan dọa giết bằng súng trong concert sắp tới tại Mỹ

Tuy nhiên, công ty này hứa hẹn sẽ tăng cường an ninh xung quanh địa điểm tổ chức concert của BTS.

 

Jimin (BTS)

Cách đây không lâu, một tài khoản Twitter nọ liên tục đăng những bài viết tuyên bố rằng họ sẽ giết Jimin trong buổi hòa nhạc ở California. Thậm chí, người dùng này còn đăng tải những bức ảnh khủng khiếp như xác động vật chết, một bàn tay chảy máu, hai khẩu súng... Mặc dù tài khoản twitter này đã bị khóa lại xong nội dung của chúng đã được chia sẻ rộng khắp trên trang mạng xã hội hàng tỷ người dùng.

 

BTS
Một trong nhiều bài đăng đe dọa tính mạng Jimin

 

 

Nhận thấy tính chất nghiêm trọng của sự việc, hàng ngàn fan đã đứng lên kêu gọi các bên liên quan cũng như các cơ quan chức năng vào cuộc. Dòng hashtag #ArmysWillProtectJimin lọt top trend thể hiện nguyện vọng của người hâm mộ BTS, mong sớm tìm ra được kẻ đã lan truyền những lời đe dọa ác ý trên.

Sau một ngày trời làm mưa làm gió trên các diễn đàn mạng, Ngày 27/3, Big Hit Entertainment - công ty quản lý của BTS lên tiếng về vụ việc, "Chúng tôi tin rằng tất cả chỉ là một trò đùa của anti-fan, song công ty vẫn sẽ tăng cường các biện pháp để đảm bảo an toàn cho Jimin. Ban tổ chức concert đang làm việc với các nhân viên địa phương và cảnh sát để thắt chặt an ninh khu vực hơn nữa".

 

Jimin
Big Hit cho rằng mọi chuyện chỉ là trò đùa của antifan

 

 

Được biết, BTS hiện đang tham gia chuyến lưu diễn Bắc Mỹ và dự định có một buổi hòa nhạc tại Anaheim, California vào ngày 1 và ngày 2 tháng 4. Đại diện Ban tổ chức địa phương cho biết: "Chúng tôi có biết về các bài đăng trên mạng xã hội gây tranh cãi gần đây. Chúng tôi sẽ cố gắng làm việc để tăng cường an ninh xung quanh địa điểm tổ chức concert".

Bạn nghĩ gì về thông báo của Big Hit? Có phải công ty này đã quá xem nhẹ hành động của kẻ quấy rối kia không?

Theo Jin
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi