INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Jun Phạm ngậm ngùi nhìn người yêu hạnh phúc bên người khác

Sau khi kết hợp với nhạc sĩ tạo hit Đỗ Hiếu, Jun Phạm tiếp tục khiến khán giả “lụi tim” với ca khúc ballad buồn nhiều cảm xúc.

Mới đây, Jun Phạm vừa bất ngờ ra mắt bản ballad với chủ đề “Bên Kia Hạnh Phúc” vốn là dòng nhạc sở trường của anh. Đây là sản phẩm do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác, người đứng sau hàng loạt bản ballad trữ tình của Noo Phước Thịnh.

“Bên Kia Hạnh Phúc” là bản ballad buồn, kể về chàng trai thầm chúc phúc cho người yêu, để cô gái kia hạnh phúc bên kia khung trời.
Đây cũng là phát súng tiếp theo sau sản phẩm “Kể Từ Ấy (Nobody Like You)” được Jun Phạm thực hiện tại Đài Loan.

 

Giải thích cho việc quay trở lại hát ballad, Jun Phạm cho biết không phải cứ thay đổi thể loại âm nhạc hay ngoại hình là giải pháp lột xác tốt nhất. Với Jun, việc trải nghiệm và thử thách những điều mới là một điều rất thú vị; nhưng nếu biết và hiểu bản thân muốn gì vẫn tốt hơn.

 

“Có thể Jun sẽ vẫn tiếp tục hát ballad, những ca khúc buồn và xuyên tim người nghe; nhưng sẽ trưởng thành hơn, tình cảm hơn. Chắc do bản thân đa sầu đa cảm quá nên chỉ hợp với nhạc “lụi tim” mà thôi.” – Jun Phạm chia sẻ.

 

Với “Bên Kia Hạnh Phúc”, đã từng được anh trình bày trong chuỗi Acoustic Show của mình và được nhiều bạn rất yêu thích. Thông qua MV này, anh mong muốn khán giả thấy được những góc nhìn khác – trưởng thành và sâu sắc hơn cả trong cách hát, chọn nhạc ở chính dòng nhạc mà bản thân đang theo đuổi. 

 

Cùng nhìn xem những hình ảnh mới nhất của Jun Phạm:

 

 

MV "Bên kia hạnh phúc"


 

>>> HOT: Không phải IU, đây mới chính là người hẹn hò với Lee Joon Gi suốt 2 năm qua

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Người Phụ Nữ Tuyệt Vời
Phim Vị Luật Sư Kỳ Quặc
Ngôi Sao Xanh 2020

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi