INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Kai Đinh chính thức ra mắt bản thu 'Tháng năm rực rỡ'

Những ai yêu mến Kai Đinh từ ngày đầu có thể đã từng nghe Tháng năm rực rỡ lan truyền đâu đó trên các trang nghe nhạc online, tuy nhiên đó mới chỉ là bản demo. Tới tận thời điểm này, chàng nhạc sĩ- ca sĩ mới chính thức cho ra mắt bản thu đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. 

 

Người ta thường nhắc nhiều đến tuổi thanh xuân khi đã thực sự trưởng thành, những năm tháng khi còn hai mươi mấy, bạn có nhớ rằng mình đã tha thiết yêu ai, với tất cả sự trân trọng và cuồng nhiệt nhất? Người ta cũng từng nói: "Yêu một người tức là tự cho họ cái quyền làm tổn thương mình", phải đấy, thời gian qua đi khi vết thương kia chỉ còn là hoài niệm, một ngày nào đó ngẫm nghĩ về nó, mình sẽ thấy đó là tháng năm rực rỡ của cuộc đời. 

 


"Tháng năm rực rỡ"- Kai Đinh

 

Lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng "You are aple of my eyes", nhạc sĩ trẻ Kai Đinh đã viết nên ca khúc "Tháng năm rực rỡ", có lẽ tựa như suy nghĩ và cảm xúc của nhân vật Kha Cảnh Đằng và Thẩm Giai Nghi. Họ từng yêu nhau, dù ít dù nhiều thì cũng đã có những kỷ niệm thật đẹp, rồi tan vỡ, mỗi người có riêng cho mình một lựa chọn. Cuối cùng ngày gặp lại, chỉ còn là cảm giác rất khó tả, có chút tiếc nuối, chút đắn đo và chút buồn phiền, lẽ dĩ nhiên, đó cũng là tâm trạng của mỗi người chúng ta khi giáp mặt tình cũ. "Tháng năm rực rỡ" để dành cho trái tim từng yêu, từng tan vỡ. 

 

 

"Anh từng rất muốn chinh phục cả thế giới...", thưở còn bồng bột hoang dại, chúng ta mơ ước cao xa lắm mà không hay biết rằng hạnh phúc giản dị bên mình cứ mờ dần, mờ dần đi... 

 

 
Trên đời này liệu có gì là 'mãi mãi' không? Chỉ biết rằng khi yêu ai đó hết lòng, ta thầm ước những cảm xúc đó sẽ kéo dài vô tận, dù rằng mối tình ấy kéo dài có vài năm thôi... 
 
 
 

 

Những ai yêu mến Kai Đinh từ ngày đầu có thể đã từng nghe "Tháng năm rực rỡ" lan truyền đâu đó trên các trang nghe nhạc online, tuy nhiên đó mới chỉ là bản demo. Tới tận thời điểm này, chàng nhạc sĩ- ca sĩ mới chính thức cho ra mắt bản thu đầy đủ và hoàn chỉnh nhất. Thay đổi một chút phần lời và giai điệu, cùng với những cảm xúc dường như trưởng thành hơn, "Tháng năm rực rỡ" có lẽ sẽ khiến những kẻ yêu dại khờ, si tình và nông nổi phải ngẫm nghĩ ít nhiều.

 

Sau công của "Điều buồn nhất", Kai Đinh cũng gặp một số áp lực về sự kỳ vọng của mọi người, nhưng một hoặc hai sản phẩm tốt không đủ cho một sự nghiệp. Chính vì vậy, nhạc sĩ nghĩ cứ nên bình thản với chính mình, kiên định làm ra những sản phẩm mình tin là đẹp đẽ thì sẽ có những thành quả đáp lại như mong muốn.

 

 
 
Không chỉ liên tiếp ra mắt những ca khúc có khả năng làm người khác bần thần suy nghĩ rồi nghe đi nghe lại, Kai Đinh còn đang chuẩn bị cho cuốn sách đầu tay mang tên "Tháng năm rực rỡ" vào tháng 9 này

 

Nhạy cảm với bất cứ mọi thứ trôi qua hàng ngày, chàng nhạc sĩ- ca sĩ không bị áp lực quá nhiều về lượt xem hay ca khúc hit đến đâu mà chỉ luôn quan niệm "Hãy tin tưởng và làm ra những sản phẩm đẹp đẽ" 

 

Vừa qua, Kai Đinh đã cùng Min tạo nên một làn sóng mang tên "Có em chờ", khán giả rất trông mong và kỳ vọng vào những sự hợp tác tiếp theo của bộ đôi này
 
 

 

Trở lại với "Tháng năm rực rỡ", nghe đến đoạn cuối cùng bài hát, bạn sẽ tự hỏi mình rằng: "Những năm tháng đó, mình đã yêu người ít nhiều ra sao?". Thực chất câu trả lời chẳng quan trọng, có lẽ cũng chẳng có hai tình yêu nào là tương đồng để mà so sánh. Chỉ biết rằng những tình yêu trải qua nhiều gian nan thử thách, dù cuối cùng vẫn chẳng đến được với nhau, dù cả hai đều tổn thương, đều tan vỡ nhưng đó mãi là những trải nghiệm chẳng thể đánh đổi. Hãy tự tích cực cho rằng duyên phận từng đem đến cho bạn một người tình, một mối quan hệ sâu sắc trong quá khứ. Từ những sai lầm và nuối tiếc cũ, đừng quên trân trọng hiện tại cũng như người đang cạnh bên mình.

 

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

MinKai Đinh

Tin khác

DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi