INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không chỉ bởi ngoại hình, Uni5 khiến fans rung động với bản hit ballad đầu tiên

Sau nhiều lần "úp mở" về sản phẩm mới, cuối cùng Uni5 cũng không khiến khán giả của mình phải thất vọng vì chờ đợi. 

Sau nhiều lần “nhá hàng” khiến fans vô cùng tò mò, tối ngày 19/11, Uni5 đã chính thức giới thiệu ca khúc pop ballad đầu tiên của mình sau hơn 2 tháng debut. "Khóc bằng nụ cười" là một sáng tác mới của Đỗ Hiếu, với giai điệu bắt tai, dễ thấm được chàng nhạc sĩ trau chuốt từng câu từ đầy tình cảm. Mặc dù mới chỉ ra mắt chưa lâu nhưng bài hát đã được dự đoán sẽ là một hit ballad “khủng” tiếp theo của Đỗ Hiếu cũng như nhóm Uni5.


Sau hơn 2 tháng ra mắt và 2 bản R&B sôi động, Uni5 bất ngờ tung hit pop ballad đầu tiên.


"Khóc bằng nụ cười" là một sáng tác của Đỗ Hiếu- chàng nhạc sĩ 'mát tay' chuyên tạo hit trong Vpop, đặc biệt là những 'siêu phẩm' dành cho Noo, Đông Nhi.


Không chỉ tập trung vào việc tạo dựng hình ảnh mạnh mẽ cùng những vũ đạo cuốn hút, Uni5 đã chứng minh rằng giọng hát của hai thành viên hoàn toàn phù hợp với những ca khúc đầy cảm xúc. 

Chia sẻ về “gà cưng”, Đỗ Hiếu cho biết tuy Uni5 không sở hữu chất giọng quá “khủng” nhưng vẫn đầy đủ tình cảm và độ thấm để thể hiện "Khóc bằng nụ cười". Hiện tại, anh cùng với Touliver và Khắc Hưng đang tham gia vào cuộc thi âm nhạc dành cho các producer trẻ thu hút nhiều thí sinh tài năng. Dù khá bận rộn với vai trò huấn luyện viên trong cuộc thi nhưng nam nhạc sĩ vẫn dành thời gian chỉn chu sản phẩm mới cho Uni5. 

Được biết, sau khi tung bản audio chính thức “Khóc bằng nụ cười”, Uni5 sẽ tiếp tục giới thiệu MV hứa hẹn sẽ 'càn quét' bảng xếp hạng và liên tục sau đó là mini-album vào cuối tháng 12 tới.


Sau bản audio, Uni5 đang chuẩn bị ra mắt MV "Khóc bằng nụ cười" và mini album vào cuối năm 2016.

Theo Kim Tuyến/ TGĐA

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi