INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không còn lặn mất tăm nữa, Taylor Swift thông báo trở lại với MV cho ca khúc cô nàng thích nhất album "reputation"

Thông báo bất ngờ của Taylor Swift đang khiến các fan sung sướng hơn bao giờ hết.

 

Taylor Swift vừa thông báo trên trang Instagram và Facebook cá nhân vào tối 5/3 (theo giờ Việt Nam) về việc sẽ phát hành MV cho bản pop ballad mộng mơ "Delicate". Đây sẽ là single tiếp theo trích từ album phòng thu thứ 6 của cô nàng – "reputation".

 

Không còn lặn mất tăm nữa, Taylor Swift thông báo trở lại với MV cho ca khúc cô nàng thích nhất album reputation - Ảnh 1.

 

Trong đoạn teaser ngắn đăng tải trên IG, Taylor tiết lộ "MV cho "Delicate" sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào Chủ Nhật, ngày 11/3" (giờ địa phương). Sản phẩm mới nhất của nàng "rắn chúa" sẽ được cho lên sóng lần đầu tiên trong lễ trao giải iHeart Radio Music Awards diễn ra cùng ngày. Năm nay, Taylor có 8 đề cử, trong đó có đề cử cho Nghệ sĩ nữ của năm và Fandom hùng hậu nhất. Sự kiện âm nhạc này sẽ được dẫn dắt bởi Hailey Baldwin và DJ Khaled với những màn trình diễn được mong đợi từ Bon Jovi, Ed Sheeran, Camila Cabello và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác.

 

 

Taylor Swift "nhá hàng" cho MV "Delicate"

 

Không còn lặn mất tăm nữa, Taylor Swift thông báo trở lại với MV cho ca khúc cô nàng thích nhất album reputation - Ảnh 3.

 

Còn nhớ cách đây không lâu Taylor đã chia sẻ danh sách những bài hát mình yêu thích lên trang stream nhạc trực tuyến Spotify. Trong số 43 ca khúc được chọn thì chỉ có duy nhất 2 cái tên đến từ album "reputation" và một trong số đó chính là "Delicate". Do đó, các fan hoàn toàn có thể mong đợi một MV hoành tráng cho ca khúc được Taylor yêu thích nhất album chứ nhỉ?

 

Không còn lặn mất tăm nữa, Taylor Swift thông báo trở lại với MV cho ca khúc cô nàng thích nhất album reputation - Ảnh 4.

Theo Trí thức trẻ
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Đại nhạc hội Đà Nẵng

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi