INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không 'đao to búa lớn' MV trở lại của Justatee vẫn cán mốc triệu views sau 1 ngày lên sóng

Ca khúc "Đã lỡ yêu em nhiều" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

 

Tối 13/11, Justatee đã tung MV trở lại sau hơn 3 năm vắng bóng cùa mình mang tên "Đã lỡ yêu em nhiều". Đây là một ca khúc nhận được sự chú ý của nhiều khán giả ngay từ lúc Justatee chia sẻ demo trên mạng xã hội. Chỉ trong vòng 24h, MV đã đạt được 1 triệu view trên Youtube. Bên cạnh đó, MV cũng lọt Top 8 trending và thậm chí có lúc đạt top 5 trending. Đây là câu trả lời cho rất nhiều fan đã kì vọng vào sự trở lại lần này của Justatee sau thời gian dài im ắng.

 

Chỉ sau 1 ngày, MV của Justatee đã được mọi người đón nhận và yêu thích

 

“Đã lỡ yêu em nhiều" có thể không phải là một MV được đầu tư với chi phí “khủng". Nhưng câu chuyện “cảm nắng" tuổi teen trong MV với cách dẫn truyện đơn giản lại vô cùng hợp với phần lời của ca khúc. Những giai điệu Pop pha chút RnB cứ lặp đi lặp lại, dễ chịu và "ghim"vào đầu người nghe. Có thể đây không phải là phong cách âm nhạc 'dễ nghe' nhưng nó lại là thứ âm nhạc 'dễ nghiện'.


Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phương Ly và Thiên Khôi trong MV cũng khiến nhiều khán giả thích thú. Trong MV, Thiên Khôi vào vai cậu bé tuổi teen trót 'cảm nắng' cô chị hơn tuổi. Tình cảm đó cậu chẳng dám thổ lộ mà chỉ tự nuôi dưỡng nó ngày qua ngày. Có thể thấy rõ sự hạnh phúc, háo hức của cậu bé mỗi khi được gặp 'người thương' của mình. Đó có thể là những rung động đầu đời chẳng đi đến đâu, nhưng lại là thứ cảm xúc trong trẻo mà sau này nhớ lại ai cũng trân quý. 

 

 

Và có một điều mà chắc chắn khán giả đều có thể nhận ra, những cảm xúc của Thiên Khôi trong MV vô cùng chân thật. Theo tiết lộ của đạo diễn, đây cũng chính là câu chuyện thật ngoài đời, những cảm xúc trong trẻo của Thiên Khôi đã được ê kip đưa vào MV một cách tinh tế nhất
 

 

Ngoài ra, những cảnh quay không quá cầu kì, mang hơi hướng vintage khiến người xem cảm nhận được sự gần gũi của các nhân vật trong “Đã lỡ yêu em nhiều".  Ngay cả người kể chuyện là Justatee cũng theo dõi cảm xúc vui buồn lẫn lộn của Thiên Khôi mà thẫn thờ
 

 

 

>> CUỐI CÙNG JUSTATEE CŨNG CHỊU TUNG MV CA KHÚC ẤP Ủ SUỐT MỘT NĂM QUA

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Bà Mai Lắm Lời
Phim Thuyết Tiến Hóa Tình Yêu
MTV Showcase Tháng 4

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi