INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không những nhảy đẹp, Ngọc Sơn còn khoe giọng hát cực “đẹp” để thị phạm thí sinh

Là một trong hai Huấn luyện viên nam của “Ai sẽ thành sao”, Ngọc Sơn luôn thu hút nhiều sự quan tâm bởi giọng hát đặc biệt cùng bề dày về kỹ năng và kiến thức chuyên môn về âm nhạc. 

Từng chia sẻ bản thân rất ít khi nhận lời mời tham gia gameshow nhưng khi nhận được fomat chương trình Ai sẽ thành sao, nam ca sỹ Ngọc Sơn phát hiện đây sẽ là một sân chơi đầy cảm hứng cho chính bản thân mình và là nơi anh có thể tìm kiếm được ngôi sao sáng mới cho ngành âm nhạc Việt Nam.

 

Ngọc Sơn được biết đến với danh xưng là "ông hoàng nhạc sến” hay "Michael Ngọc Sơn”. Anh nổi tiếng với những ca khúc do chính anh sáng tác như Vầng trăng cô đơn, Tình cha, Lòng mẹ...

 

Mới đây trong đoạn clip teaser mới nhất của chương trình “Ai sẽ thành sao”, HLV Ngọc Sơn đã có màn phô diễn giọng ca đầy kỹ thuật và rất sáng của anh để hướng dẫn cho cặp đôi thí sinh Thế Phương – Đức Thành trong phần thi “Giao đấu”.

 

Ngoài phần phô diễn giọng ca của mình, HLV Ngọc Sơn còn “truyền nghề” cho hai thí sinh những kỹ thuật phát âm và kinh nghiệm của anh nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn của các thí sinh.

 

HLV Ngọc Sơn khoe giọng truyền lửa cho thí sinh

 

Trước khi bước vào con đường âm nhạc chuyên nghiệp, HLV Ngọc Sơn từng theo học trường nghệ thuật sân khấu và sau đó anh chuyển sang học thanh nhạc dân tộc. Có thể nói ở Ngọc Sơn hội đủ những yếu tố về tài năng cũng nhưng lẫn bề dày kinh nghiệm và chuyên môn âm nhạc.

 
HLV Ngọc Sơn với những kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn âm nhạc của bản thân có thể lựa chọn được những “chiến binh” đi tiếp cùng anh tiến sâu vào vòng bán kết hay không vẫn là một ẩn số đến khi chương trình được phát sóng

 

>>>  S.T 365 lo lắng lùm xùm The Face ảnh hưởng tới sản phẩm mới

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
qtgv

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi