INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Không phí công hồi hộp, MV "Lạc trôi" của Sơn Tùng 'ảo diệu' như thế này đây!

MV "Lạc trôi" đang trở thành chủ đề bàn luận và được chia sẻ nhiệt tình trên mạng xã hội.

 

Sau khi tổ chức buổi ra mắt ca khúc "Lạc trôi" vào chiều ngày 31/12 với sự tham gia của hơn 3000 người hâm mộ và giới truyền thông, một sự kiện trước đây chưa từng diễn ra trong làng nghệ thì đúng 0h ngày 1/1/2017, Sơn Tùng chính thức cho ra mắt MV. Ngay từ đầu, khi đặt bút sáng tác Lạc Trôi, Sơn Tùng đã hình dung về một câu chuyện cổ trang hiện đại trong bối cảnh cung điện nguy nga, lộng lẫy.. đó chính là nguồn cảm hứng để anh thực hiện ca khúc Lạc Trôi.  Vì tính chất cổ trang hiện tại nên ca từ chính là phần tốn nhiều thời gian nhất của Sơn Tùng M-TP khi sáng tác Lạc Trôi. Nam ca sĩ đã phải chọn lựa rất kỹ những từ ngữ để phù hợp với ca khúc.

 


Tạo hình cổ trang của Sơn Tùng trong MV "Lạc trôi" khiến khán giả rất bất ngờ và thích thú thay vì phong cách trẻ trung, nổi loạn trước nay của anh chàng.

 


Câu chuyện kể về một ông vua đang đứng trên đỉnh cao quyền lực, sở hữu mọi thứ  nhưng lại cảm thấy cô đơn và lạc lõng trong cung điện nguy nga và rộng lớn. Tất cả mọi người nhìn vào đều thấy ông vua này rất lạnh lùng và khó gần. Tuy nhiên, tận sâu trong con người của ông ta lại là một người sống rất tình cảm, luôn đi tìm cho mình một tình yêu đích thực dù xung quanh có rất nhiều giai nhân.

 


Điều đáng nói là ông ta lại cố giấu đi con người thật của mình. Chỉ khi ở một mình trong căn phòng thì con người thật mới hiện ra và ông ta mới được sống là chính mình. ​

 


Thông qua câu chuyện ông vua trong ca khúc này, Sơn Tùng M-TP muốn nhắn gửi đến mọi người rằng: “Trong mỗi con người luôn có nhiều con người khác nhau. Dù bạn là ai cũng vậy, một vị vua hay một người bình thường thì luôn muốn tìm cho mình một tình yêu đích thực.

 


Để hoàn thành toàn bộ MV Lạc Trôi, cả đoàn đã mất hai ngày di chuyển liên tục từ Đà Lạt lên Bảo Lộc và Sài Gòn. Tại Sài Gòn, để có bối cảnh phù hợp với nội dung MV, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thu quyết định dựng ngay một tòa cung điện tại studio để quay.

 


Hiện nay, MV "Lạc trôi" đang gây được nhiều sự chú ý và được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình, đây chính là món quà đầu năm 2017 mà Sơn Tùng dành cho sky. 

 


MV "Lạc trôi"- Sơn Tùng

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

sơn tùngLạc trôi
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi