INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
"Lạc trôi" chưa kịp hết 'hot', Sơn Tùng lại chuẩn bị tung MV mới đón Valentine

Đây tiếp tục là một dự án cực thú vị và bất ngờ mà nam ca sĩ muốn dành tặng các sky nhân ngày lễ tình nhân.

 

Cho tới thời điểm hiện tại, MV "Lạc trôi" vẫn không ngừng tăng view và tiếp tục là đề tài bàn luận sôi nổi của mọi người đầu năm 2017. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở đó, Sơn Tùng đã lại hé lộ dự án mới của anh khiến bất kỳ ai cũng phải háo hức. Sau khi hóa thân thành 'ông vua cô độc' với phong cách cổ trang ma mị, Sơn Tùng sẽ trở về là chàng thư sinh 'soái ca' đẹp trai, đáng yêu với chuyện tình cảm cực dễ thương, phù hợp với ngày lễ Valentine đang tới gần. Đây cũng là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ gửi tới 'người yêu'- chính là các sky luôn theo dõi, ủng hộ anh. 

 


Sau "Lạc trôi", Sơn Tùng đang tất bật chuẩn bị cho dự án âm nhạc chính thức phát hành ngày Valentine: 14/2/2017 sắp tới. Trước đó, Sơn Tùng cũng sẽ  giới thiệu bộ sản phẩm quà tặng dành cho người hâm mộ nhân dịp năm mới.

 


Đây là món quà mà Sơn Tùng dành tặng 'người yêu'- các fan thân thiết của mình thay cho lời cảm ơn. 

 

Vốn là một nghệ sỹ tiên phong và luôn biết cách mang đến điều bất ngờ cho khán giả, trong dự án mới này, lần đầu tiên Sơn Tùng sẽ áp dụng công nghệ 360  cho toàn bộ poster và quay hình trong buổi  Private year end meeting  với sự tham dự của 300 fan sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2017. Trong chương trình, Sơn Tùng sẽ thể hiện lại những bản hits đã làm nên tên tuổi của mình và mang đến một tiết mục bất ngờ để gửi tặng fan. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, một ca sĩ áp dụng công nghệ 360 để ghi hình cho một chương trình ca nhạc.  

 


300 fans may mắn sẽ được tham gia vào buổi Private year end meeting được tổ chức ngày 22/1 sắp tới của nam ca sĩ.

 

 ​
Trong chương trình này, Sơn Tùng sẽ biểu diễn tất cả các hit làm nên tên tuổi của mình và được ghi hình bằng công nghệ 360 hiện đại. 

 


Tại đây, sân khấu sẽ được thiết kế  một cách rất đặc biệt để thu hẹp khoảng cách giữa Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ. Điều này sẽ giúp Sơn Tùng M-TP và người hâm mộ được trực tiếp tương tác, giao lưu cùng nhau.  

 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

sơn tùngLạc trôi
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi