INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lâu lâu mới xuất hiện, Selena Gomez khiến người hâm mộ mừng rơi nước mắt vì đã trở lại xinh đẹp và gầy hơn trước

Cư dân mạng mới đây đã được một phen xuýt xoa khi nhìn thấy những hình ảnh của Selena Gomez trong bữa tiệc sinh nhật một trong những người bạn thân của cô nàng.

Trong tiệc sinh nhật của bạn thân, giọng ca "Same Old Love" gây ngạc nhiên khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp và không sồ sề như mọi khi, có vẻ như cô nàng đã giảm cân không ít. Thậm chí, người hâm mộ còn có thể thấp thoáng thấy cơ bụng săn chắc của nữ ca sĩ sinh năm 1992 này.

10

Selena Gomez xuất hiện với thân hình thon gọn hơn trước

11

 

9

Cô nàng thậm chí còn để lộ cơ bụng săn chắc

Ngay lập tức, những hình ảnh trên được chia sẻ tràn lan và rộng rãi trên khắp các mạng xã hội. Cư dân mạng không tiếc dành cho tình cũ của Justin Bieber những lời khen có cánh khi cô đang trên đà trở lại thời nhan sắc đỉnh cao. Quả thật, cuộc giảm cân ngoạn mục này giúp giọng ca "Same old love" trông gọn gàng và xinh đẹp lên rất nhiều. Trong khi chỉ một tháng trước, Selena Gomez vẫn được bắt gặp với thân hình mũm mĩm, lộ đầy khuyết điểm khi diện đồ bơi.

12

 

Gần đây, nữ ca sĩ 27 tuổi dính tin đồn cạch mặt bạn thân Francia Raisa, người đã hiến một quả thận cho Selena cách đây 2 năm. Nguyên nhân là do Selena không giữ lời hứa chăm sóc tốt sức khỏe và liên tục uống rượu ngay sau khi ghép thận. Francia Raisa đã nhắc nhở nhưng có vẻ như nữ ca sĩ 27 tuổi không bận tâm. Đôi bạn thậm chí xảy ra cãi vã và tình cũ của Justin Bieber đã to tiếng với Raisa, khiến tình bạn rạn nứt.

Nguồn: Hollywood Life

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Selena Gomez

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi