INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lê Phương được bạn trai hôn nồng nhiệt trên sân khấu

Nhiều nụ hôn dễ thương và ngọt ngào đã được các nghệ sĩ thể hiện đầy thơ mộng với chủ đề "Hôn". 

 

Trong tập 4 của "Ngôi sao phương nam" với chủ đề "Hôn", khán giả đã được trải nghiệm nhiều cảm xúc đặc biệt thú vị. Tại đây, ca sĩ Lê Phương, Trung Kiên cùng MC Tú Trinh, biên đạo Trung Thảo và vũ đoàn Rạng Đông thể hiện tiết mục “Nhịp đập con tim”.

 

Không dàn dựng quá hoành tráng mà chỉ nhẹ nhàng, lãng mạn với nội dung kể lại câu chuyện lần đầu Lê Phương và Trung Kiên gặp nhau. Cả hai ca sĩ thể hiện 3 ca khúc: "Em đi xem hội trăng rằm", "Thao thức vì em" và "Ngày chung đôi". Sau tiết mục, giám khảo Thanh Hằng đã ép Trung Kiên hôn Lê Phương trên sân khấu và Trung Kiên đã hôn lên má của người yêu. Tuy nhiên, nụ hôn này không khiến nữ giám khảo “thỏa mãn”. Chị yêu cầu cả hai hôn môi và Trung Kiên một lần nữa hôn môi người yêu nhưng anh tế nhị dùng bó hoa che lại.

 

NSND Hà Thế Dũng vui vẻ: “Tôi cứ cười mãi vì tôi thấy hạnh phúc khi 2 bạn yêu nhau rất đẹp. Biên đạo Trung Thảo thành công trong điều tiết, bố cục chặt chẽ, kết cấu ngôn ngữ múa…”.

 

Nụ hôn của Trung Kiên dành cho Lê Phương khiến mọi người rất bất ngờ và thích thú

 


Tiết mục của Lê Phương- Trung Kiên

 

Tự làm khó mình nhiều nhất có lẽ là đội của ca sĩ Quang Đại, Dương Hồng Loan, MC Phương Hiếu và biên đạo Lương Hòa. Trong thời lượng có hạn của tiết mục nhưng Lương Hòa đã tái hiện đến 3 câu chuyện tình yêu xảy ra ở 3 thời kỳ khác nhau trong tiểu phẩm “Nụ hôn tình yêu”, đó là chuyện tình của Thúy Kiều và Thúc Sinh, chuyện tình của Lan và Điệp và chuyện tình của các cô gái, chàng trai hiện đại ngày nay.

 

Nhận xét về tiết mục, nghệ sĩ Thanh Hằng khen: “Ý tưởng hay, vừa có cổ xưa vừa hiện đại,vthông điệp nhẹ nhàng, thuyết phục và rất đẹp”. NSND Hà Thế Dũng cũng khen tiết mục mang tính giải trí, duyên dáng, tuy nhiên ông khuyên Lương Hòa khi dàn dựng tích truyện xưa nên sử dụng chất liệu múa tuồng thì sẽ phù hợp hơn

 

Mặc dù bị đau họng nặng nhưng nữ ca sĩ Trung Hậu đã có một tiết mục xuất sắc, đầy cảm động khi nói về tình yêu và nụ hôn của người lính mang tên "Nụ hôn bất tử"

 

Không thể hiện thông điệp quá “đao to búa lớn”, đội của ca sĩ Bằng Cường, Sơn Ca, biên đạo Vĩnh Khương, MC Minh Toàn, vũ đoàn Seven mang đến những lát cắt nhẹ nhàng, bình dị về tình yêu và nụ hôn của những con người phương Nam qua tiểu phẩm dễ thương mang tên: “Nụ hôn bất ngờ”

 

khảo.Nghệ sĩ Thanh Hằng khen tiết mục dễ thương, nhẹ nhàng, múa đẹp, phần diễn kịch hài của Sơn Ca rất khéo
Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi