INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Liveshow tại Mỹ của Quang Dũng thành công rực rỡ với hơn 2000 khán giả

Ngày 14/5 vừa qua, liveshow "Giấc mơ mang tên mình" của nam ca sĩ đã được tổ chức cực kì thành công City National Grove Of Anaheim. 

 

Bằng dòng nhạc được nhiều người ưa thích, Quang Dũng đã kể về hành trình đi tìm giấc mơ của mình – Giấc mơ được hát – với 5 khách mời đặc biệt: Tuấn Ngọc, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần, và Thanh Thảo cùng 2 MC Lý Khánh Quỳnh - Công Thành.

 
Những ca khúc quen thuộc của Quang Dũng từ 20 năm qua được làm mới lại nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, tình cảm mà nam ca sĩ đã tạo được dấu ấn trong sự nghiệp của mình.

 

Chương trình được dàn dựng hoàn toàn mới về phong cách, hòa âm, không gian sân khấu tại một trong những nhà hát đẹp nhất Quận Cam: City National Grove Of Anaheim. Không chỉ tại quận Cam, rất nhiều khán thính giả yêu mến giọng hát Quang Dũng đến các tiểu bang như Seatle; Washinton; Boston .... cũng không ngại xa xôi bay đến đây để thưởng thức đêm nhạc.

 

Bên cạnh đó, phần song ca cùng các khách mời cũng tạo nhiều bất ngờ tuyệt vời dành cho khán giả.
Hà Trần

 

Thanh Thảo
 
Diva Mỹ Linh
Danh ca Tuấn Ngọc
 
Diva Hồng Nhung

 

14/5 cũng là ngày của mẹ, Quang Dũng đã có phần trình bày ngẫu hứng đặc biệt với ca khúc Bông hồng cài áo đem lại sự xúc động và dạt dào cảm xúc cho hơn 2,000 khán giả tại nhà hát
 

Ảnh: Tiên Nguyễn

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi