INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Lộ hình ảnh Jack ôm chặt mẹ nuôi sau khi suýt bị tai nạn trên phim trường, chứng minh lời nói của đạo diễn là có thật?

Mới đây, sau khi đạo diễn của từng thực hiện loạt MV cho Jack và K-ICM lên tiếng bác bỏ tin đồn Jack từng bị ekip hành hung đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Không chỉ vậy, trong bài chia sẻ của mình, vị đạo diễn này còn khẳng định mẹ nuôi là người vô cùng thương Jack. Bằng chứng là trong lần quay MV "Hoa Vô Sắc" đã có cảnh quay nguy hiểm lúc bị tai nạn. 

Diễn viên đóng thế đã đẩy Jack chậm một nhịp và suýt nữa làm chiếc xe cán vào chân của Jack. Ngay lập tức, người mẹ nuôi đã lao vào ôm Jack bật khóc và "quát ầm" yêu cầu đạo diễn cùng ekip không được quay cảnh quay nguy hiểm này thêm một lần nào. Vị đạo diễn này chia sẻ thêm, nếu như một người mẹ nuôi không yêu thương Jack thật lòng thì sẽ không có những hành động như vậy và cũng không dùng những lời lẽ nặng nề để bảo vệ Jack.

Lộ hình ảnh Jack ôm chặt mẹ nuôi sau khi suýt bị tai nạn trên phim trường, chứng minh lời nói của đạo diễn là có thật? - Ảnh 1.

Đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc" chia sẻ câu chuyện mẹ nuôi từng ôm Jack vào lòng khi anh gặp nguy hiểm.

Trước thông tin này từ đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc", nhiều người tỏ ra bán tín bán nghi. Người thì hoàn toàn tin vào câu chuyện mà đạo diễn MV chia sẻ. Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng đây là những lời có phần... nói quá, drama thêm lên nhiều. Trước những luồng ý kiến trái chiều về thông tin vị đạo diễn này đăng tải, cách đây ít phút, photographer từng gắn bó với cặp đôi Jack và K-ICM trong nhiều dự án âm nhạc đã lên tiếng trên trang cá nhân. 

 

Theo đó, cô cho biết những thông tin mà đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc" chia sẻ đều là sự thật. Không chỉ vậy, cô còn kịp ghi lại khoảnh khắc Jack suýt gặp nguy hiểm và cả giây phút mẹ nuôi lo lắng, ôm Jack vào lòng. Có thể thấy trong tấm hình này, Jack vô cùng thoải mái cũng như tâm trạng vui vẻ để đáp lại tình cảm của mẹ nuôi. Thậm chí, anh còn chủ động ôm chặt mẹ nuôi.

Lộ hình ảnh Jack ôm chặt mẹ nuôi sau khi suýt bị tai nạn trên phim trường, chứng minh lời nói của đạo diễn là có thật? - Ảnh 2.

Lời chia sẻ của photographer từng gắn bó với Jack và K-ICM trong nhiều sản phẩm âm nhạc.

Lộ hình ảnh Jack ôm chặt mẹ nuôi sau khi suýt bị tai nạn trên phim trường, chứng minh lời nói của đạo diễn là có thật? - Ảnh 3.

Giây phút Jack gặp nguy hiểm khi quay MV "Hoa Vô Sắc".

Lộ hình ảnh Jack ôm chặt mẹ nuôi sau khi suýt bị tai nạn trên phim trường, chứng minh lời nói của đạo diễn là có thật? - Ảnh 4.

Và đây chính là giây phút mẹ nuôi ôm Jack vào lòng lo lắng.

Sau lời chia sẻ này, chắc chắn cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của Jack và K-ICM sẽ tin vào việc tình cảm của mẹ nuôi dành cho Jack là có thật. Những tin đồn không có căn cứ trên mạng xã hội hy vọng sau bài đăng này cũng sẽ vì vậy mà chấm dứt.

HELINO
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

VpopJackKICM
Truyền Thuyết Về Quán Tiên

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi