INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mặc tin đồn thủ lĩnh Solji rời nhóm, EXID vẫn giới thiệu dự án mới

Sau lần nhá hàng cho "How why" phiên bản remake, EXID lại hé lộ hình ảnh cho ca khúc remake khác trong dự án "Re:Flower" sẽ được công bố chính thức vào ngày 18/6 tới.

 

Thời gian gần đây, làng âm nhạc Kpop đang dấy lên tin đồn thủ lĩnh Solji của nhóm EXID sẽ rời khỏi nhóm. Trước những nghi vấn được fan hâm mộ đặt ra, EXID vẫn thản nhiên đăng ảnh nhá hàng cho ca khúc remake mới nằm trong dự án Re:Flower vào ngày 12/6.

 

Mặc tin đồn thủ lĩnh Solji rời nhóm, EXID vẫn giới thiệu dự án mới

 

Re:Flower là dự án âm nhạc "bình mới rượu cũ" của EXID. Trong dự án này, các cô nàng của EXID sẽ trình diễn lại những ca khúc của mình theo một phiên bản hoàn toàn mới. Theo dự án này, mỗi tháng EXID sẽ phát hành một ca khúc cũ nhưng bằng phong cách mới.

 

 

EXID - nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Kpop.


EXID - nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Kpop.

 

Bài hát tiếp theo EXID sẽ remake được dự đoán là Thrilling, một ca khúc thuộc mini-album thứ 2 Ah Yeah phát hành 4/2015. Phiên bản mới của Thrilling sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 18/6. Hiện tại, fan hâm mộ vẫn thắc mắc liệu thủ lĩnh Solji sẽ có mặt trong các phiên bản remake sắp tới của EXID hay không. Trước đó, fan hâm mộ nhận thấy cô nàng đã xóa các hình ảnh chung với những thành viên còn lại của EXID.

 

>> CĐM "NHÁO NHÀO" TIN ĐỒN RED VELVET, NCT, TAEYEON SẮP ĐẾN VIỆT NAM

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

exid

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi