INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mamamoo hứa hẹn mang đến tiết mục hoành tráng tại Việt Nam

Bốn cô gái “khủng long” Mamamoo gửi video lời chào đến khán giả Việt Nam, hi vọng gặp được người hâm mộ và hứa hẹn sẽ mang đến tiết mục hoành tráng. 

 

Sau khi ban tổ chức đêm nhạc đình đám Việt - Hàn công bố dàn line-up chính thức, chiều 20/12, Mamamoo đã gửi video lời chào dành cho khán giả Việt Nam. Theo đó, các cô gái xác nhận sẽ tham dự V HEARTBEAT YEAR END PARTY vào ngày 28/12 sắp tới. Hiện tại họ đang tích cực chuẩn bị cho màn biểu diễn của mình, trưởng nhóm Solar cho biết: “Chúng mình đang chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Chúng mình cũng sẽ thể hiện màn trình diễn thật hoành tráng tại Việt Nam lần này”. Wheein nói thêm: “Mong các bạn tham gia và ủng hộ Mamamoo thật nhiều”.

 

 

Được biết đây là lần thứ 2, Mamamoo tham gia đêm nhạc của VLIVE, trước đó, hồi đầu năm 2016, bốn cô gái thuộc nhà RBW đã đến thành phố Hồ Chí Minh cùng BTS tham gia Gala Vietnam Top Hits.

 

Các thành viên đều rất kỳ vọng vào lần thứ 2 này, hi vọng có thể để lại ấn tượng nhất định trong lòng công chúng Việt.Và họ cũng mong có thể gặp lại những khán giả đã từng xem họ biểu diễn lần đầu tiên ở Việt Nam.
 
 

>> TIN VUI CHO CÁC A-ING: HYUNA ĐANG CHUẨN BỊ CHO CA KHÚC MỚI SẼ PHÁT HÀNH VÀO NĂM 2019

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

MamaMoo
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Công Lý

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi