INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MC Kỳ Duyên hứa hẹn mời Như Quỳnh và Quang Lê dạy hát cho Dương Kim Ánh

Tiếp tục với chủ đề "Đánh thức đam mê", tập 2 của chương trình "Duyên dáng Bolero" sẽ quyết định 6 thí sinh còn lại được vào vòng Chung kết. 

 

Nổi bật trong dàn thí sinh tập 2 Duyên dáng Bolero là Hoa hậu Áo dài 2016, Nữ hoàng du lịch 2014 Dương Kim Ánh. Cô đến chương trình với ekip hùng hậu lo makeup, chụp ảnh, stylist và tâm thế rất tự tin. Dương Kim Ánh cho biết cô đã từ chối nhiều cuộc thi sắc đẹp lớn để dành hết tâm sức tham gia Duyên dáng Bolero 2018, chính vì vậy khi bước vào cuộc thi cô quyết định sẽ tạm gác lại các danh hiệu sắc đẹp trước đây để chinh phục khán giả bằng giọng hát của mình. Cô tuyên bố Duyên dáng Bolero sẽ là cuộc thi bứt phá đối với mình bởi mọi người thường ví von người đẹp là bình hoa di động không tỏa hương nên cô sẽ chứng minh rằng đẹp là 1 chuyện và tài năng mới thực sự đánh giá con người đó.

 

 

Trong đêm thi, Dương Kim Ánh sẽ thể hiện ca khúc Chuyện tình không dĩ vãng (sáng tác Tâm An). Ngay lần đầu nghe giọng hát và nhìn thấy Dương Kim Ánh, MC Kỳ Duyên đã thốt lên khen vẻ đẹp không chỗ nào chê, phong thái trình diễn tự tin và nhất là dáng mặc áo dài của nữ thí sinh nổi tiếng này

 

Ngay lập tức, MC Kỳ Duyên đã mời ngay Dương Kim Ánh về đội của chị bởi: “Chị không phải là ca sĩ nhưng có kinh nghiệp 25 năm tuần nào cũng đi nghe những ca sĩ top nên phân biệt được giữa hát hay và hát dở, cộng thêm ngoại hình rất đẹp của em. Em về đội của chị thì không phải chị huấn luận em mà sẽ mướn ca sĩ thật hay huấn luyện cho em. Em muốn chị Như Quỳnh cho đến anh Quang Lê đều là bạn thân của chị, họ thân là bởi họ không phải cạnh tranh với chị. Còn về phong cách, quần áo thì không có ai có thể hướng dẫn em hơn chị”.

 

Người đẹp Dương Hoàng Kim Chi (Đan Chi) từng đạt giải 3 Ngôi sao tiếng hát truyền hình 2011 nhưng vì phải lo kinh tế gia đình nên cô gác lại giấc mơ trở thành ca sĩ. Đến bây giờ khi kinh tế ổn định, Đan Chi mới quyết định quay lại sự nghiệp ca hát với cuộc thi "Duyên dáng Bolero" và cô sẽ thể hiện ca khúc Lạnh trọn đêm mưa (sáng tác Huỳnh Anh) trong đêm thi đầu tiên.

 

Giải 3 Tiếng hát truyền hình 2009 Hoàng Ái My

 

Huỳnh Thị Thu Lương 

 

 
Khánh Đan

 

Dược sĩ Nguyễn Ngọc Linh Trang đến từ Cần Thơ cho biết công việc của mình là dùng thuốc chữa bệnh cho mọi người nhưng với cô âm nhạc chính là liều thuốc kì diệu nhất cho tâm hồn và cô sẽ thể hiện ca khúc "Nếu đời không có anh" (sáng tác Hoàng Trang)

 

Hồ Thị Mỹ Nga

 

Ngô Thị Bảo Trang 

 

Ngô Thị Kim Anh 

 

Nguyễn Ngọc Muyễn

 

Như Nguyệt 

 

Không chỉ xinh đẹp, nữ diễn viên Đặng Thị Phương Trâm - Top 6 cuộc thi "Gương mặt điện ảnh 2017" còn có giọng hát và vũ đạo tốt. Cô sẽ dự thi Duyên dáng bolero với ca khúc đầu tiên là "Tình đời" (sáng tác Minh Kỳ - Vũ Chương)

 

Thu Uyên 

 

 
Với nhan sắc và sự đa tài, Mỹ Ngọc mong muốn thử sức mình với dòng nhạc Bolero để thể hiện hình ảnh người phụ nữ hiện đại hát Bolero. Ca khúc dự thi của cô là Xin thời gian qua mau (sáng tác Lam Phương)

 

>> BÙI ANH TUẤN CỰC ĐÁNG YÊU, MẶC PIJAMA NHẢY 'VŨ ĐIỆU SAY RƯỢU' CỦA MỸ TÂM 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

Duyên dáng bolero

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi