INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
MIA SIÊU DỄ THƯƠNG TRÊN SÀN TẬP TRƯỚC GIỜ G LỄ HỘI EDM EXTRAVAGANZA

Chỉ còn ít giờ nữa MTV Connection Tháng 12 “EDM Extravaganza” sẽ diễn ra tại nhà văn hóa Thanh Niên, với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi DJ nổi tiếng tại Việt Nam như: DJ/Producer HoaProx, DJ Daniel Mastro, DJ Thành Gi.T, DJ K$K,… cùng 2 khách mời đặc biệt Tronie & Mia.

Như đã hẹn, vào lúc 19h tối nay 07/12  chương trình MTV Connection tháng 12 với chủ đề “EDM Extravaganza”  sẽ diễn ra. Nữ ca sĩ Mia đã có mặt từ rất sớm để tập dợt cho phần trình diễn đặc sắc của mình.
 

DJ Daniel Mastro cũng có mặt tại buổi tổng duyệt.
Trong phục hiện đại, Mia khoe những vũ đạo vô cùng điêu luyện và nóng bỏng
Cô sẽ có phần kết hợp nhiều bất ngờ cùng Tronie tại EDM Extravaganza tối này.
DJ/ Producer trẻ tuổi nổi tiếng Hoaprox cũng đang chuẩn bị để đốn gục tất cả các raver bằng những giai điệu gây nghiện của mình.

 

Đêm nhạc MTV Connection Tháng 12 – “EDM Extravaganza sẽ diễn ra vào lúc 19h00 tối nay, ngày 07/12 tại nhà văn hóa Thanh Niên, với sự tham gia của rất nhiều tên tuổi DJ nổi tiếng tại Việt Nam như: DJ/Producer HoaProx, DJ Daniel Mastro, DJ Thành Gi.T, DJ K$K,… cùng 2 khách mời đặc biệt Tronie & Mia hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc hiện đại – trẻ trung và đầy bất ngờ. Chương trình được live stream trực tiếp trên: http://mtvwe.com/ hoặc Fanpage MTV https://www.facebook.com/mtvvietnam.com.vn/ và phát lại trên kênh truyền hình MTV Vietnam. Đêm nhạc” với sự đồng hành của Nhãn hàng Trà Xanh Không độ.

Thông tin chương trình MTV Connection
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Đùa với tình yêu

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi