INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Michael Learns To Rock - Kí ức tuổi thơ và một tình yêu nguyên vẹn

Đêm nhạc hội Sky Connection diễn ra tối 21-12 vỡ òa cảm xúc: “Cuộc chạm trán của những thần tượng âm nhạc!” một khán giả đã thốt lên như thế khi gào thét trong biển người chật cứng tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. 

Sky Connection thật không ngoa khi gọi là một “đêm nhạc ký ức” hòa lẫn cảm xúc, sự thời thượng và sức trẻ, MLTR mang kí ức tươi đẹp trở về

Nếu Sơn Tùng MTP, Thu Minh đại diện cho làn nhạc trẻ Việt Nam, nhóm nhạc nữ Wonder Girls làm thỏa lòng những tín đồ Kpop, thì Michael Learns To Rock (MLTR), đã mang đến những màn trình diễn đẳng cấp và ấn tượng cho những khán giả thế hệ 7X, 8X - những thính giả “khó tính”. Sky Connection thật không ngoa khi gọi là một “đêm nhạc ký ức” hòa lẫn cảm xúc, sự thời thượng và sức trẻ. Nếu không còn trẻ, người ta sẽ không thể đứng gần sân khấu gào thét lạc giọng, hát theo, vỗ tay, khuấy động cùng các “thần tượng”. Nhưng điều thú vị của đêm nhạc này là dù khán giả xem show ở lứa tuổi nào cũng cảm thấy mình không bị lạc lõng giữa hơn 20.000 người xung quanh.

Michael Learns To Rock (MLTR), đã mang đến những màn trình diễn đẳng cấp và ấn tượng cho những khán giả thế hệ 7X, 8X - những thính giả “khó tính”

Nhạc công chơi guitar lịch lãm Mikkel Lentz

MLTR (Michael Learns To Rock) chào khán giả bằng lời thú nhận dễ thương: “"MLTR ở Sài Gòn. Lần đầu tiên trong suốt 19 năm trình diễn của chúng tôi" (năm 1997, MLTR từng sang VN trình diễn hai đêm tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội).

Những quí ông phảng phất hương vị quá khứ của hơn hai thập kỷ trước từng làm "run rẩy" trái tim của biết bao thiếu nữ bằng những bản tình ca ngọt ngào như rót mật vào tai, nay đứng đó bằng xương bằng thịt trên sân khấu!

 Tay trống Kåre Wanscher

Sleeping Child là ca khúc đầu tiên mà MLTR biểu diễn! "Tôi muốn nghe các bạn hát!" - Jascha Richter, ca sĩ chính của MLTR, kêu gọi, và quả thật không một người Việt Nam yêu nhạc quốc tế nào lại không thuộc hoặc không biết một ca khúc nào đó của ban nhạc Đan Mạch huyền thoại này.

Để rồi sau đó, Love will never lie, The actor, I'm gonna be around, Out of the blue, 25 minutes, Paint my love, Complicated heart, Breaking my heart… lần lượt vang lên trong ký ức và hoài niệm của những khán giả thế hệ 7X, 8X đời cuối.

Dường như thời gian chỉ để lại dấu vết trên gương mặt của các chàng điển trai ngày nào, còn giọng hát của họ thì không gì có thể thay đổi được!

Khán giả không kiềm chế nỗi phấn khích khi Jascha Richter chạy thẳng xuống sân khấu và ngồi xuống chiếc ghế đã chuẩn bị từ trước cho anh, giai điệu êm đềm của Naked like the moon vang lên, bàn tay anh lả lướt trên từng phím đàn.

Kể từ giây phút đó, sân khấu đã được chuyển hẳn xuống lối đi. Cả ban nhạc đã không ngại bắt tay, ca hát cùng khán giả Sài Gòn. Nếu như Take me to your heart  thổi bùng ngọn lửa cuồng nhiệt lên đến cực đỉnh. Thì bản ballad That's why ngọt ngào khép lại màn trình diễn đầy lôi cuốn, cả sân vận động đồng thanh ca vang theo...Dường như thời gian chỉ để lại dấu vết trên gương mặt của các chàng điển trai ngày nào, còn giọng hát của họ thì không gì có thể thay đổi được!

Thành lập vào mùa xuân năm 1988, Michael Learns To Rock, thường được gọi với cái tên đơn giản MLTR, ra đời trong một trường trung học ở Aarhus, Đan Mạch. Các thành viên sáng lập nhóm gồm ca sĩ kiêm nhạc công keyboard, Jascha Richter, tay trống Kåre Wanscher và nhạc công chơi guitar Mikkel Lentz.

MLTR – hẹn gặp lại các anh trong một ngày không xa!

Theo JacN/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

MLTRsky connection
CASTING TALENT “IDOL FACTORY”
Người phụ nữ của năm

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi