INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Minh Hằng cũng có phút 'quẩy tung nóc' cùng Lương Mạnh Hải - Jun Phạm thế này đây!

Tập 13 chương trình “Ca sĩ tranh tài” ở tuần này, bạn dẫn của MC Thành Trung là nam diễn viên điển trai Lương Mạnh Hải. Ngoài ra, chương trình còn có sự xuất hiện của hai ca sĩ khách mời đặc biệt là Minh Hằng và Jun Phạm. 

 

 Lương Mạnh Hải – Minh Hằng nhanh chóng là một đội vì họ từng là "cặp đôi vàng" trên sóng truyền hình nhiều năm với hàng loạt các dự án phim. Do đó, Thành Trung – Jun Phạm sẽ là một đội.
Chào chương trình, Minh Hằng khiến khán giả “đứng ngồi không yên” với một ca khúc mang giai điệu khá sôi động “Điều em cần chỉ là anh”.

 

Ở tập thi tuần này, 8 giọng ca tiềm ẩn đều là những gương mặt cùng thần thái  vô cùng ấn tượng và thu hút. Do đó, sau một hồi bàn luận và phân tích kỹ lưỡng cũng như dùng mọi kinh nghiệm, các khách mời đều chọn được những chiến binh ưng ý về đội mình.

 

Cuồi cùng, đội Lương Mạnh Hải – Minh Hằng chọn số: 6, 5, 1, 8, còn đội Thành Trung – Jun Phạm chọn số: 2, 3, 4, 7.

 

Ở lượt thi đầu tiên, đội Lương Mạnh Hải – Minh Hằng chọn giọng ca số 8 hát đầu tiên. Còn đội Thành Trung – Jun Phạm quyết định lựa chọn giọng ca số 7 để Lương Mạnh Hải phải hối tiếc khi không chọn cô nàng từ đầu. Kết thúc lượt 1, cả hai đội đều thất bại khi chưa tìm ra giọng ca tài năng.

Đến lượt thi thứ 2, đội Thành Trung – Lương Mạnh Hải quyết định chọn giọng ca số 4 bởi tin rằng vẻ điển trai của anh chàng sẽ chinh phục được trái tim của khán giả. Tuy vậy, dù đã rất cố gắng với màn biểu diễn rất sôi động với bản hit của Hồ Ngọc Hà nhưng Thành Giỏi vẫn không mang chiến thắng về cho đội mình bởi giọng hát thảm hoạ.

 

Sau phần biểu diễn, Minh Hằng và Lương Mạnh Hải còn dành nhiều lời khen có cánh dành cho màn biểu diễn tự tin của anh chàng

 

Đội Lương Mạnh Hải – Minh Hằng quyết định chọn giọng ca số 1. Đặc biệt, với phần giới thiệu vô cùng hài hước khi cô nàng chia sẻ mình đang đại diện cho Thu Trang và Diệu Nhi để tham gia chương trình. Không ngoài dự đoán, Hồng Anh cũng sở hữu giọng hát thảm hoạ. Điều này khiến Minh Hằng và Lương Mạnh Hải rất hụt hẫng và thất vọng. Kết thúc lượt 2, cả hai đội đều thất bại khi chưa tìm ra giọng ca tài năng.

Ở lượt thi thứ 3 các đội đều có quyền đổi thí sinh để song ca với ca sĩ khách mời trong vòng 2 của chương trình. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, cả hai đội đều quyết định không đổi thí sinh. Do đó, Minh Hằng sẽ song ca với giọng ca số 6, còn Jun Phạm song ca với số 2.

 

Trong vòng này, đội Minh Hằng – Lương Mạnh Hải được quyền hát trước. Ngay khi xuất hiện, Lệ Ngọc gây ấn tượng với khản giả bởi vẻ ngoài tự tin và cuốn hút.

 

Thí sinh số 3 của đội Thành Trung – Jun Phạm cũng là một cô nàng xinh đẹp và thu hút. Không làm đội mình thất vọng, Anh Thư khiến khán giả rất phấn khích với bản hit “Trống vắng” của nữ ca sĩ Phương Thanh. Giọng hát rất nội lực của cô nàng cũng khiến Thành Trung, Jun Phạm vô cùng phấn khích. Kết thúc lượt 3, cả hai đội đều dành chiến thắng khi tìm ra giọng ca tài năng.

 

Với phần giới thiệu rất tự tin và vẻ ngoài rất điển trai, số 2 khiến Jun Phạm rất phấn khích. Nguyễn Hoàng quyết định chọn ca khúc “Thương em hơn chính anh” để song ca cùng Jun Phạm. Cả hai có màn song ca rất cảm xúc, thu hút và đầy ma mị.

 

Do vậy, anh chàng đã mang về chiến thắng cho đội mình.

 

Thí sinh số 6 của đội Minh Hằng – Lương Mạnh Hải cũng là anh chàng khá điển trai và thu hút. Thái Sơn quyết định thể hiện ca khúc “Một vòng trái đất” cùng Minh Hằng. Cả hai cũng có màn trình diễn vô cùng ăn ý và thu hút.

 

Đặc biệt, Minh Hằng và anh chàng còn rất tình tứ và dành cho nhiều cử chỉ ngọt ngào khi song ca bản hit một thời của mình.

 

Kết thúc 2 vòng thi, đội Thành Trung – Jun Phạm dành được 27,3 triệu, còn đội Minh Hằng – Lương Mạnh Hải dành được 23,5 triệu. 

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Tin khác

Thấy YouPy là thấy quà

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi