INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mỗi lần có "biến", Jennie lại "cố tình" thể hiện hành động này với Lisa và BLACKPINK?

Chắc chắn nhiều người không nhận ra một điều rằng, cứ mỗi lần lùm xùm xảy ra thì Jennie lại đăng ảnh thân thiết với BLACKPINK.

 

Mới đây, vào ngày 12,13/1, hai đêm concert của BLACKPINK đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Hơn nữa, Jennie đã khiến người hâm mộ vô cùng cảm động khi hứa hẹn sẽ chăm sóc Lisa sau những ngày cô út bị Knet miệt thị. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen thì không ít người vẫn tỏ ra nghi ngờ vì sự tốt bụng của Jennie.

 

Nhiều người nghi ngờ khi Jennie hứa chăm sóc Lisa.


Nhiều người nghi ngờ khi Jennie hứa chăm sóc Lisa.

 

Không ít người cho rằng, Jennie đang cố nói những lời tốt đẹp với Lisa nhằm để “lấp liếm” những tai hoạ mà mình gây ra gần đây. Từ đó, người ta bỗng phát hiện ra một “sự trùng hợp” vô cùng thú vị: rằng có hễ mỗi lần gặp chuyện, Jennie lại thể hiện tình cảm thân thiết của mình với thành viên của BLACKPINK trên trang cá nhân.

Kể đâu xa, vào ngày 31/12, trước ngày bị khui tin hẹn hò, Jennie đã đăng hai tấm ảnh thể hiện tình “chị chị em em” với BLACKPINK trên cá nhân để gửi lời chúc mừng đến fan trong năm mới. Nhiều người tự hỏi, liệu có phải cô nàng đã biết tai hoạ sẽ ập tới trong ngày đầu năm nên mới đăng ảnh nhóm như để xoa dịu fan trước?

 

Mỗi lần có biến, Jennie lại cố tình thể hiện hành động này với Lisa và BLACKPINK?

Jennie đăng ảnh thân thiết và gắn thẻ tài khoản của các thành viên khác.


Jennie đăng ảnh thân thiết và gắn thẻ tài khoản của các thành viên khác.

 

Quay ngược lại vào tháng 11 năm ngoái, Jennie đã trải qua khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp khi vướng phải scandal vô cùng nghiêm trọng. Được ưu ái là người đầu tiên solo, Jennie bị cho là có thái độ lười biếng, hời hợt trên sân khấu trong khi 3 “mẩu” còn lại đều diễn hết sức mình. Bên cạnh đó, khoảnh khắc né tránh Lisa khi cô em vô tình vung tay trước mặt cũng khiến Jennie nhận không ít "gạch đá".

 

Scandal lười biếng của Jennie gây bão cộng đồng fan Kpop vào năm ngoái.


Scandal lười biếng của Jennie gây bão cộng đồng fan Kpop vào năm ngoái.

 

Ngay sau đó vào ngày 18/11, có vẻ như biết rõ tình hình đang ngày một nghiêm trọng, Jennie đã nhanh chóng đăng hình Lisa trên tài khoản cá nhân của mình như để lấy lòng fan. Không chỉ có thế, trước những tin đồn cho rằng, nội bộ BLACKPINK đang có sự chia rẽ vì Jennie được ưu ái hẳn hơn ba người còn lại, Jennie lại chia sẻ một tấm ảnh JisooLisaRosé đang ngồi dỗ dành khi mình khóc tại concert.

 

>> CỨ TƯỞNG HYUNA VÀ E'DAWN SẼ VỀ CHUNG MỘT 'NHÀ' NHƯNG DỰ ĐỊNH CỦA HỌ LẠI LÀ…

Theo Thethaovanhoa.vn
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

blackpinkjennie

Tin khác

Gái già lắm chiêu 3

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi