INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Momoland và Monsta X sẽ tới Việt Nam vào tháng 8

2 nhóm nhạc sẽ góp mặt trong chương trình vào ngày 31/8 sắp tới. 

 

Cuối đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE JULY diễn ra vào tối 31/7 vừa qua, BTC chương trình đã công bố dàn khách mời đến từ Hàn Quốc, gồm MOMOLAND và MONSTA X. Hai nhóm nhạc “đông dân” dự kiến sẽ gây “bão” không chỉ trên sân khấu nhà hát Hòa Bình mà còn cả ở Việt Nam.

 

Mới đây, các cô gái MOMOLAND còn gây bất ngờ với fan Việt khi có 3 cô gái là Jane, Yeonwoo và Hyebin diện áo dài để biểu diễn ca khúc trở lại mang tên "Baam"trên sân khấu Inkigayo. Sau đó, trong buổi ký tặng fan, họ cũng mặc áo dài gặp gỡ người hâm mộ. Được biết, thành viên của nhóm cũng đã xác nhận việc đến Việt Nam vào tháng 8, ngay cả trước khi BTC thông báo. Đây rất có thể là những hoạt động bên lề mà nhóm dành tặng cho người hâm mộ tại đất nước hình chữ S.

 

 

"Boom boom" và "Baam" là 2 ca khúc fans Việt mong chờ từ Momoland

Nhóm nhạc nam nổi tiếng MONSTAX gồm 7 thành viên: Shownu, Jooheon, Wonho, Kihyun, Minhyuk, Hyungwon và I.M. Hiện tại, nhóm đang trong thời gian thực hiện tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 của mình với tên gọi “2018 MONSTA X 2nd World Tour”. 

 

Được biết, ngày 25 và 26/8, nhóm sẽ có hai đêm diễn kết thúc tour diễn tại Seoul. Dự kiến, các chàng trai sẽ mang đến những màn biểu diễn thật chất và mang tiêu chuẩn quốc tế
 

 

>> EXID, THE BOYZ 'CHÁY HẾT MÌNH' TRÊN SÂN KHẤU CÙNG DÀN SAO VIỆT 

Theo Kim Tuyến
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

monsta xMOMOLAND
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi