INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Món quà của 2 trò cưng team Noo Phước Thịnh khiến Phương Thanh bật khóc nức nở

Tối 2/4, tập 8 The Voice – Giọng hát Việt là đêm thi cuối cùng của vòng Đo ván, những vị huấn luyện viên đã rất "căng não" để lựa chọn ra những gương mặt tiềm năng đi tiếp vào vòng trong. 

Đến từ team Noo Phước Thịnh, một giọng ca xử lý vô cùng tinh tế Hiền Mai sẽ kết hợp cùng sự hoang dã của Thanh Nga trong ca khúc "Ta chẳng còn ai" bản hit của Phương Thanh.

 

Trong lúc tập luyện cố vấn âm nhạc Phương Thanh cũng bật khóc trước cảm xúc mà hai cô gái mang đến.
Giọng ca ‘Khi giấc mơ về’ chia sẻ: “Ca khúc này đã 20 năm, khi hát ca khúc này, mọi người đã mặc định cô hát nhạc thất tình, não tình, mà lúc đó Phương Thanh rất trẻ. Hôm nay, các con hát bằng nội lực, đam mê, cảm xúc quá lớn khiến cô xúc động”.

 

Bước ra sân khấu, ngoài việc khoe chất giọng "thiên phú" cả hai đã mang đến một không gian âm nhạc lắng đọng và tràn ngập cảm xúc bởi giai điệu, ca từ của ca khúc đi cùng năm tháng vang lên. Một màn trình diễn khiến khán giả không thể khóc cũng không thể nói nên lời. 

 

HLV Noo Phước Thịnh gửi lời cảm ơn đến Phương Thanh đã chỉ dạy hai học trò của mình và cuối cùng anh quyết định lựa chọn Hiền Mai đi tiếp.

 

Cặp đôi của team Đông Nhi là Bảo Trâm - Duy Anh với ca khúc "Dù tình phôi pha", một bản ballad ngọt ngào đã được cả hai thể hiện bằng chất giọng truyền cảm.

 

Vô cùng bối rối nhưng Đông Nhi đã quyết định lựa chọn Bảo Trâm đi tiếp.

 

Sân khấu The Voice tiếp tục đến với phần thi của team Đông Nhi cùng mảnh ghép Công Linh - Ngọc Kayla - Đoàn Thanh với ca khúc "Bài ca tuổi trẻ - Price tag" 

 

Kết quả, giọng ca "Khóc" lựa chọn Ngọc Kayla đi tiếp.

 

Hai nhân tố cuối cùng trong team Tóc Tiên là Phương Mai - Hải Linh, thể hiện ca khúc "Buông", sức truyền cảm, cả hai còn thể hiện một đoạn rap cực ngầu khiến cả trường quay như nổ tung. 

 

Kết quả, sau những lời nhận xét của 3 HLV, Tóc Tiên quyết định lựa chọn Phương Mai đi tiếp.

 

Đốt nóng sân khấu và để lại ấn tượng mạnh mẽ là tiết mục cuối cùng của Tùng Anh - Hồng Ngọc đến từ team Thu Minh thể hiện ca khúc Opera mang tên "Queen of the night” 

 

Thu Minh lựa chọn Tùng Anh đi tiếp vì thấy được bầu trời tiềm lực trong Tùng Anh đang cần người chỉ dẫn.

>>> Huỳnh Lập hoá Dì Ghẻ, đẹp xuất thần trong ‘Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể’

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bột Giặt Nhiệt Aba
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
Phim Hợp Đồng Yêu Đương

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi