INSIDER

Âm nhạc

Chia sẻ Facebook
Monsta X, Momoland không chỉ biểu diễn mà còn tổ chức fansign lần đầu tiên tại Việt Nam

Đây là một bất ngờ cho fans của 2 nhóm nhạc. 

 

Mới đây, ngay sau khi kết thúc tour lưu diễn thế giới lần thứ 2 của mình với tên gọi “2018 MONSTA X 2nd World Tour”, các thành viên Monsta X đã gửi lời chào tới Monbebe Việt Nam: “Hoo! Monsta X. Xin chào, tụi mình là Monsta X. Tụi mình sẽ biểu diễn trong đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE ngày 31/8. Đây là lần đầu tiên Monsta X đến Việt Nam nên tụi mình rất tò mò về đất nước của các bạn”. Với sự háo hức và mong chờ, nhóm còn hi vọng các fan sẽ chỉ cho họ những món ăn ngon và những điều thú vị ở Việt Nam.

 

Ngoài ra, Monsta X còn đặc biệt thông báo về fansign của mình: “Để gặp gỡ các fan thật gần gũi tại V HEARTBEAT LIVE, tụi mình còn chuẩn bị một fansign nữa đó”.

 

 
Bên cạnh đó, các cô gái Momoland cũng dành nhiều tình cảm cho các fan Việt và hi vọng sớm được gặp mọi người. “Được tham gia sự kiện ý nghĩa cùng với sự góp mặt của các nghệ sĩ Việt Nam, tụi mình sẽ luyện tập chăm chỉ và biểu diễn thật tốt” - các cô gái chia sẻ

 

Nhóm còn bày tỏ sự yêu thích với Việt Nam: “Như các bạn đã biết, trong MV Baam, tụi mình có mặc áo dài đấy. Ngoài áo dài thì còn gì thú vị nữa không, mọi người hãy giới thiệu với Momoland nhé”

 

>> HỒN NHIÊN ĐI NGANG MẶT RED VELVET, ANH CHÀNG NHẬN 'RỔ GẠCH ĐÁ' NÀY CHẮC CHẮN LÀ NHÂN VẬT… XUI NHẤT THÁNG! 

Theo Kim Tuyến
Chia sẻ Facebook

Từ khóa :

MOMOLANDMonstaX
Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi