INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
'Một mình một lối', Min cho ra mắt "Có em chờ" phiên bản... giao hưởng

Không chỉ dừng lại ở bản hit triệu view, Min còn quyết định làm mới ca khúc của mình, biến "Có em chờ" trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 

 

Nếu như các fan Vpop đã quá quen với dòng nhạc trẻ thời thượng thì Min quyết định cho ra mắt một phiên bản ca khúc không giống ai khi thử sức với nhạc giao hưởng. Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng "Có em chờ" phiên bản giao hưởng của cô nàng cũng lên sóng. Đây là bản nhạc được Min kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic. Trước đó, phiên bản này từng được trình diễn trong một màn câu hôn từng gây sốt cộng đồng mạng. Dù fan "đe dọa" khá nhiều nhưng đến nay Min và Maiusphilharmonic mới có thể cho ra mắt bản thu hoàn hảo như thế này. 

 

 

"Có em chờ"" phiên bản giao hưởng được nhạc sĩ Lưu Quang Minh chuyển soạn lại, kết hợp cùng 20 nhạc công của dàn nhạc giao hưởng Maiusphilharmonic, để tạo nên những giai điệu bay bổng. NS Lưu Quang Minh chia sẻ việc mang giao hưởng tới gần hơn với khán giả luôn là điều trăn trở của anh. Và việc chuyển soạn lại những ca khúc nhạc trẻ được nhiều người yêu mến sang phiên bản giao hưởng cũng chính là điều mà NS Lưu Quang Minh đã thành công trong nhiều sản phẩm suốt thời gian vừa qua. 

 

Min chia sẻ: "Sự kết hợp này đến rất tình cờ và là một kỉ niệm đẹp trong tất cả các thành viên tham gia dự án. Min hi vọng rằng mọi người sẽ sống lại cảm giác hạnh phúc ấy một lần nữa khi nghe lại ca khúc này theo một phong cách hoàn toàn mới"

 


"Có em chờ" phiên bản giao hưởng

 

 

>> MV 'NÓNG' NHẤT MÙA HÈ CỦA TEAM KHẮC HƯNG CHÍNH THỨC RA MẮT

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

MinCó em chờ
Gala Tiếp Sức Hồi Sinh
DẦU GỘI MƯỢT TÓC LEXI
AGT Distribution

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi