INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mr Đàm - Cẩm Ly - Quang Lê hát "Anh cứ đi đi – Phía sau một cô gái" cực sốc
Bộ ba Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly và Quang Lê bất ngờ có một màn kết hợp thú vị trên sân khấu Tuyệt đỉnh song ca 2017 với 2 ca khúc từng được giới trẻ yêu thích nhất: Anh cứu đi đi và Phía sau một cô gái.
Kết thúc vòng Lộ diện, chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 sẽ bước vào vòng Đối kháng, sẽ là những màn đối đầu thú vị giữa các cặp thí sinh trong cùng một đội. Trong tập 5 tới đây, học trò của hai huấn luyện viên Minh Vy – Cẩm Ly sẽ là những người đầu tiên lên sàn đấu.
 
 
Bên cạnh những phần dự thi của thí sinh, các huấn luyện viên của chương trình tiếp tục cống hiến cho khán giả những tiếng cười đầy giải trí.
Trong một teaser được nhà sản xuất tung ra, các ca sĩ trong dàn huấn luyện viên gồm Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Quang Lê bất ngờ có một tiết mục kết hợp thú vị trên sân khấu.
Cụ thể, trên nền giọng hát của học trò, Mr Đàm, Quang Lê và Cẩm Ly vào vai những nhân vật để minh họa cho hai ca khúc Phía sau một cô gái và Anh cứ đi đi.
Trong một tình tiết nhỏ, khi mải mê biểu diễn, ca sĩ Quang Lê vô tình đưa tay lên định chạm vào má ca sĩ Cẩm Ly liền bị chị… tát nhẹ khiến khán giả trường quay cười ồ.

 

Trong khi đó, tình yêu day dứt với ca sĩ Cẩm Ly lại khiến Mr Đàm… đập đầu liên tục vào gốc cây. Tiết mục đặc biệt này còn có sự góp mặt của ca sĩ Chí Thiện. Và dường như tác giả của màn thị phạm này chính là nhạc sĩ Minh Vy. Anh ngồi dưới ghế nóng và liên tục dùng tay để chỉ huy, sắp xếp, di chuyển đồng nghiệp.

 

Trailer tập 5

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
Phim Hơn Cả Tình Yêu
Phim Tình Cảm Ấn Độ: Tình Tội Lỗi

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi