INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Mr Đàm “đánh phủ đầu” vẫn để thí sinh về tay Cẩm Ly – Minh Vy

Cuộc chiến giành thí sinh trong tập 2 của Tuyệt đỉnh song ca 2017 có phần nghiêng về đội của Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng khi cả hai đội này cùng có thêm 3 cặp học trò.

Tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh song ca 2017 tiếp tục gửi đến khán giả truyền hình những màn trình diễn ấn tượng. Nhiều cặp thí sinh với sự cá tính và thuyết phục trong giọng hát đã nhận được cả 3 cái gạt cần và tạo nên nhiều pha “tranh giành” thí sinh thú vị.

 

Ngay từ tiết mục đầu tiên, dàn 6 huấn luyện viên đã rơi vào một “cuộc chiến” không khoan nhượng để có được cặp son ca Vũ Nhân – Trường Hải, dự thi ca khúc Mắt lệ cho người.
Mr Đàm ngồi dưới và nhiều lần gật gù ưng ý. Đội của anh gạt cần chọn thí sinh đầu tiên và ngay khi màn biểu diễn kết thúc đã nhanh chóng lên tiếng
Nếu về đội Quang Lê, ca khúc này sẽ biến thành giọng Huế, về đội Cẩm Ly lại biến thành dân ca.

 

Trước sự yếu thế của đồng đội, nhạc sĩ Hoài An lên tiếng hỗ trợ với phong cách từ tốn như thường thấy. Anh chân thành: “Cách phát âm nhả chữ của hai bạn chưa tốt, nên đôi chỗ hát chưa rõ lời. Nếu về đội An, An sẽ chỉnh những điểm này cho các bạn và khai thác những điểm hay của các bạn về chuyên môn, còn ăn uống thì anh Lê lo”.

 

Là người lên tiếng sau cùng, nhưng lời chia sẻ của Cẩm Ly lại rất hợp tình hợp lý.

 

Chị cho biết: “Khi ngồi ghế này có nghĩa là mấy anh chị sẽ truyền kinh nghiêm. Tuy không phải sở trường, nhưng đều có kinh nghiệm và am hiểu cách hát của từng thể loại. Em vào đội nào cũng sẽ được hướng dẫn về kinh nghiệm và cách hát, không có nghĩa là mình hát nhạc đó mình chỉ chọn những ca sĩ hát nhạc đó”.

 

Nhạc sĩ Minh Vy tiếp tục hỗ trợ bà xã: “Về đội nào cũng là chính huấn luyện viên đó sẽ giúp cho các bạn. Công bằng mà nói bạn Đàm và chị Ly thể loại nào cũng hát. Còn đội Quang Lê thì có anh Hoài An sẽ giúp các bạn”.
Có lẽ chính những chia sẻ rất chân thành đã giúp đội Cẩm Ly – Minh Vy thuyết phục được Vũ Nhân và Trường Hải về với đội của mình.
 
 
Tiếp đó, ở tiết mục thứ hai, cặp song ca Hoàng Long – Mỹ Tiên dự thi ca khúc Ai cho tôi tình yêu cũng khiến cả 3 cặp huấn luyện viên tranh giành quyết liệt.

 

Khi thấy hai thí sinh theo đuổi dòng nhạc bolero, nam huấn luyện viên không ngại ngần tuyên bố: “Cả 3 bạn ca sĩ ở đây ai cũng hát được bolero, ngọt ngào nhất là anh Quang Lê, dân ca đậm hơn là chị Cẩm Ly, bolero quái quái kiểu giang hồ là anh Hưng. Nhưng anh đảm bảo với em luôn, dựng bài bolero ở đây không ai qua được anh”.

 

Một lần nữa đội Cẩm Ly – Minh Vy lại giành chiến thắng và có lẽ “công lao” lần này thuộc về nhạc sĩ Minh Vy.
Cặp thí sinh còn lại chọn về với Cẩm Ly – Minh Vy là Trần Thuận và Thùy Trang, dự thi với bản mashup Trót yêu – Nếu điều đó xảy ra.

 

Dù Mr Đàm cũng gạt cần chọn thí sinh, nhưng lại ra mặt ủng hộ đội của chị Tư nên cặp thí sinh không khó khăn để đưa ra quyết định.
Trong tập này, đội của Đàm Vĩnh Hưng – Vũ Quốc Việt cũng có được thêm 3 cặp thí sinh trong đội hình gồm: Đức Trí – Ngọc Quyên (dự thi ca khúc Anh sẽ nhớ mãi), Duy Tài – Đan Phượng (dự thi ca khúc Hoa nở về đêm) và Đình Nhân – Phương Thảo (dự thi ca khúc Nếu điều đó xảy ra).
 
 
Một số phần trình diễn của thí sinh
 

 

 

Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Bá Vương Trường Học

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi