INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nếu không làm MV đắt đỏ, sao Việt đã có thể mua 'cả núi hàng hiệu' thế này

Đầu tư cho các sản phẩm âm nhạc luôn là phần chiếm nhiều chi phí nhất trong ngân sách của các ca sĩ. Và nếu như không làm MV, có thể họ sẽ mua được hàng chục, hàng trăm những thứ đắt tiền như thế này. 

 

Bảo Anh chi tiền tương đương xây nhà hàng


Tuy rằng không tiết lộ số tiền cụ thể đã chi cho MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng”, thế nhưng với mức độ đầu tư hoành tráng từ bối cảnh cho đến trang phục, chắc chắn số tiền mà Bảo Anh đã chi ra phải lên đến hàng tỷ.

 

Tiền làm MV “Sống xa anh chẳng dễ dàng” dư sức để quán Gà Bảo Anh trùng tu thành Nhà hàng Bảo Anh

 

Đặc biệt, trong đó phần chi tiền “bất đắc dĩ” nhất phải kể đến vài giây nhạc nên có giá lên tới 100 triệu đồng (tương đương 45 chai nước hoa Chanel No5). Đoạn nhạc không lời trong MV được sử dụng mà chưa qua mua bản quyền. Để tránh MV gần 40 triệu lượt view bị xóa vĩnh viễn khỏi Youtube. 

 

Nước hoa đủ để tắm luôn?

 

Chi Pu tốn kém bằng tiền mua mấy căn hộ


Mạnh tay chi tiền nhất trong năm con Gà chính là Chi Pu khi cô ra liên tiếp 4 MV và mỗi MV đều được đầu tư hoành tráng. Số tiền chi ra cho mỗi MV là hàng tỉ đồng chưa kể phần trang phục trong MV nào cũng ít nhất là 1 tỉ. Có lần, stylist của Chi Pu còn khoe trên trang cá nhân của mình bộ trang sức mà Chi Pu mang trong MV có giá hàng chục tỉ. Nếu như Chi Pu vẫn an phận làm hotgirl và không quay MV thì số tiền đó đã đủ để cô mua tận 3 căn hộ cao cấp. 

 

1 MV bất kỳ của Chi Pu thôi cũng đủ thuê penthouse ở khu cao cấp nhất TPHCM ở trong vòng 3 năm

 

Ngô Kiến Huy chi tiền bằng cái đám cưới hoành tráng


MV “Lạc giữa nhân gian” của Ngô Kiến Huy gần đây gây được nhiều sự chú ý nhờ tạo hình cổ trang thú vị của anh. Theo Ngô Kiến Huy đây là MV đầu tư nhất trong sự nghiệp của anh và chi phí quay MV là gần 1 tỉ đồng. Anh còn tiết lộ, chỉ riêng phần tóc và trang phục đã ngốn của anh rất nhiều tiền. Nếu như Ngô Kiến Huy không thực hiện MV này, có thể anh đã mua được 66 bộ tóc giả làm từ tóc thật. 

 

Nghệ sỹ phải hy sinh hưởng thụ vật chất để đầu tư cho sản phẩm âm nhạc. Nếu không làm clip này anh đã có thể tổ chức tiệc cưới linh đình và hưởng tuần trăng
mật ở Châu Âu tận 12 lần

 

Trịnh Thăng Bình Ra Tiền Bằng Giải Thương Hoa Hậu Hoàn Vũ


Cũng được xem là MV đầu tư nhất trong sự nghiệp, MV “Seen” đã lấy đi của Trịnh Thăng Bình ba chiếc xe SH hoặc tương đương giải thưởng tiền mặt của cả Hoa Hậu lẫn Á Hậu Hoàn Vũ 2017 . Nếu như Ngô Kiến Huy chi nhiều tiền cho chuyện tóc tai thì Trịnh Thăng Bình lại hao tâm tổn phí cho chuyện….make up, tạo hình rất ấn tượng của mình. 

 

MV Trịnh Thăng Bình tốn kém bằng quỹ giải thưởng cho cả Á Hậu và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

 

Chí Thiện chi ra hơn tiền mua Iphone X và giải thưởng The Face


MV “Chỉ mình anh biết” của Chí Thiện được quay hình tại Hàn Quốc. Theo ước lượng nam ca sĩ đã chi cho MV này có giá trị tương đương 12 chiếc iPhone X, trong đó bao gồm chi phí để đưa cả ekip hàng chục người sang Hàn Quốc thực hiện MV và chi phí vận chuyển trang thiết bị hàng trăm kí ra nước ngoài. Thuê mướn ê kip sản xuất và diễn viên tại Seoul. 

 

 
 
Không quay clip là có 12 chiếc Iphone X xài chơi rồi!

 

Sản xuất MV ở nước ngoài luôn là một thách thức, nội chi phí vé máy bay và lưu trú, ăn ở cho đoàn 10 người tối thiểu đã phải là 100 triệu đồng. 

Vé máy bay và khách sạn MV bằng giải thưởng quán quân The Face Việt Nam nhận được

 

 

>> BỊ BẠN GÁI PHẢN BỘI, 'HACKER' TRỊNH THĂNG BÌNH VẪN CỐ CHẤP YÊU MÙ QUÁNG 

Theo Kim Tuyến/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+

Từ khóa :

bảo anhchí thiện
MTV EMA 2018

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi