INSIDER

Âm nhạc

Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
Nghệ sĩ Thanh Bạch nói gì khi thay thế Trấn Thành sau ồn ào "cấm sóng"?

Chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017" đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt trước giờ lên sóng.

Vào ngày 7/5, chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2017" đã tổ chức một buổi họp báo ra mắt. Đây là chương trình từng gây ồn ào với việc Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng, vị trí HLV mà dự định được trao cho Trấn Thành cùng Võ Hạ Trâm trước đó nay phải đổi thành Thanh Bạch và Đoan Trang.

 

Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên quy tụ những nghệ sĩ nổi tiếng sẽ đảm nhận vai trò huấn luyện viên của chương trình. Đặc biệt, lần đầu tiên các ca sĩ sẽ ghép đôi cùng các nghệ sĩ hài để tạo thành một đội. Các nghệ sĩ sẽ có vai trò dìu dắt, đào tạo, phát huy sở trường, khắc phục điểm yếu và tập luyện cho thí sinh qua mỗi vòng thi.
Nguyên Khang và bé Bảo Ngọc sẽ là 2 MC của chương trình lần này
 
 
Cặp HLV Dương Triệu Vũ – Thu Trang
Đoan Trang - Thanh Bạch
Đại Nghĩa - Cẩm Ly
Các cặp huấn luyện viên cũng là người đưa ra ý tưởng và dàn dựng tiết mục cho thí sinh nên cũng có quyền quyết định thí sinh nào sẽ ở lại, thí sinh sẽ dừng cuộc thi.
 

Trong buổi họp báo, nhà sản xuất có chia sẻ thêm về việc Trấn Thành không thể tham gia gameshow này "Trấn Thành được mời tham gia từ trước Tết. Quan điểm của nhà sản xuất là mọi việc liên quan đến nghệ sĩ theo hướng chưa được hoàn hảo thì chúng tôi thường không công bố hoặc để im cho tới lúc quên được thì quên. Qua sự việc vừa rồi, Trấn Thành là một tên tuổi quá lớn cho nên những gì liên quan đến anh thường được báo chí và công chúng quan tâm. Sau khi phía nhà sản xuất, Trấn Thành cùng đài Vĩnh Long có bàn bạc để Trấn Thành tạm không tham gia show này nữa, mọi chuyện xảy ra cách đây hơn 1 tháng thì nó mới bắt đầu bùng nổ. Chính Trấn Thành cũng hợp tác trong việc cùng chia sẻ với nhà đài, với công ty như "thôi, game con nít mà với những ồn ào thế này thì Trấn Thành không tham gia cũng không sao nên hẹn trở lại vào một game khác"... Thật sự, chưa hề có câu nói nào là cấm sóng.

 

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Thanh Bạch cũng nhận được nhiều câu hỏi từ phóng viên khi anh là người thay thế nghệ sĩ Trấn Thành đảm nhận vai trò Huấn luyện viên của chương trình. Nhưng bật mí tại buổi họp báo, chị Phạm Kim Dung cho biết, nghệ sĩ Thanh Bạch cũng là một trong những người đầu tiên được ban tổ chức nhắm đến khi anh đã góp mặt từ chương trình Tuyệt đỉnh song ca. Tuy nhiên vì lịch làm việc bận rộn, nên nghệ sĩ Thanh Bạch chưa đồng ý nhận lời, cho đến khi diễn viên Trấn Thành rút lui, ban tổ chức một lần nữa “nhờ” đến nghệ sĩ Thanh Bạch và được anh đồng ý.

 
MC Thanh Bạch cũng cho biết, anh và Trấn Thành là những đồng nghiệp, bạn bè trong giới nên sự “chuyển giao” này đều văn minh và thuận lợi, không hề có bất cứ khó khăn hay xích mích nào.

 

MC Thanh Bạch cũng nói thêm "Ngay từ đầu, tôi đã có sự kết nối với chương trình Tuyệt đỉnh song ca đầu tiên ở phiên bản người lớn nên khi phiên bản thiếu nhi sản xuất, nhà sản xuất có ngỏ lời thì tôi nói mình làm vai trò nào cũng được. Nhưng vị trí HLV thì phải suy nghĩ lại, nó khác với vai trò giám khảo, giám khảo thì độc lập với tiết mục của các thí sinh. Còn HLV có nghĩa là phải đầu tư thời gian luyện tập cho các bé thì điều này nếu nhận lời mà làm không tốt thì thà không nhận lời tốt hơn. Như vậy, vai trò của tôi khi tham gia Tuyệt đỉnh song ca nhí đã được bàn bạc từ đầu chứ không phải chờ đến lúc có sự cố mới trở thành người thế chỗ. Tôi và Trấn Thành cũng là những người bạn mà khi cần thì nhắn tin trao đổi mọi thứ trong cuộc sống chứ không phải một mối quan hệ có gì đó xa cách. Cho nên, như nhà sản xuất đã nói, Trấn Thành rất là cộng tác khi có một việc không như ý xảy ra. Được đồng hành cùng Đoan Trang, một người bạn của mình từ hồi Bước nhảy hoàn vũ rồi làm MC chung... nên tôi cũng cảm thấy yên tâm hơn để nhận lời làm HLV".

 

Tại buổi họp báo, các nghệ sĩ Đại Nghĩa, Thanh Bạch, Thu Trang nhận được khá nhiều thắc mắc từ báo chí bởi họ không phải là ca sĩ hay nhạc sĩ, nhưng lại làm huấn luyện viên của một chương trình âm nhạc. Diễn viên hài Thu Trang cho biết, ban đầu chị thực sự băn khoăn có nên nhận lời hay không. Nhưng sau khi được “đả thông tư tưởng” rằng vai trò của chị là “huấn luyện” về thần thái và diễn xuất, chị đã mạnh dạn nhận lời.

 

Diễn viên Đại Nghĩa cũng tự tin cho hay, dù không phải là ca sĩ nhưng anh và các đồng nghiệp đều hoạt động nghệ thuật lâu năm, biết được ai hát hay, ai hát dở. Hơn nữa, một tiết mục âm nhạc thể hiện trên sân khấu còn là sự kết hợp của nhiều yếu tố, không chỉ là giọng hát, mà còn là thần thái và phong cách biểu diễn.
 
Theo Kinpai/ TGĐA
Đánh dấu đã đọc:  Đánh dấu đã đọc
Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google+
hn

Video nổi bật

Chúng tôi trên FACEBOOK

Đăng nhập tài khoản của bạn vào hệ thống
Đăng ký thành viên để nhận được những quyền lợi